Dịch vụ gửi hàng đi Philippines nhanh chóng tiện lợi – Giá rẻ

Việt Nam và quốc gia Philippines từ trước đến nay vẫn luôn có sự trao đổi hàng hóa sôi động và vấn đề về thương mại luôn được đề cao hàng đầu giữa hai quốc gia này. Tại Việt Nam nhu cầu gửi hàng đi Philippines cũng được được tăng cao vì kinh tế đang ngày càng phát triển nên việc trao đổi buôn bán hàng hóa diễn ra thường xuyên. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm rõ được dịch vụ gửi hàng đi Philippines nhanh chóng tiện lợi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Philippines

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Philippines thì sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển 30 đến 50% so với vận chuyển chính hãng. Các bạn sẽ được tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và được giao hàng tận nơi nhanh chóng đóng gói hàng miễn phí.

Dịch vụ gửi hàng đi Philipines nhanh chóng tiện lợi - Giá rẻ

Miễn phí các dịch vụ làm hải quan, được hưởng khuyến mãi giá cước nhiều hàng tháng trên thế giới, được giải quyết và theo dõi hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa và thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển đã được hoàn thành. Được cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu và cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Điều đặc biệt là bảo hiểm 100% hàng hóa khi chuyển phát xảy ra hư hỏng hoặc là mất mát hàng hóa của quý khách hàng sẽ được nhận và giao tận nơi cho đội ngũ kinh doanh có chuyên môn lâu năm phục vụ chu đáo suốt quá trình từ khi gửi cho đến khi đã giao được hàng.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL Chuyên nghiệp an toàn tại HCM

Phương thức gửi hàng đi Philippines

Phương thức gửi hàng đi Philippines bằng đường biển

Phương thức gửi hàng đi Philippines bằng đường biển (còn gọi là Sea Cargo) với loại hình hàng lẻ (LCL) và vận chuyển nguyên container (FCL).

Phương thức gửi hàng đi Philippines bằng đường biển sẽ có nhiều lợi thế hơn so với các cách thức vận chuyển khác. Khi chuyển phát bằng đường biển thì sẽ gửi hàng đi nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng. Ngoài ra vận chuyển bằng đường biển còn có một số nhược điểm như về thời tiết hay là những yếu tố khách quan đến từ bên ngoài. Tuy nhiên vận chuyển bằng đường biển vẫn làm một trong những cách thức được khách hàng ưa chuộng thì tính nhanh chóng và tiện lợi của nó.

Hàng được xuất từ các cảng biển lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Vũng Tàu, cảng Cần Thơ, các cảng biển Khánh Hòa (cảng Nha Trang, cảng Vân Khánh, cảng Ba Ngòi),cảng Dung Quất, cảng Đà Nẵng, cảng Chân Mây, cảng Vũng Áng, cảng Nghi Sơn, cảng Hòn Gai, cảng Cẩm Phả, cảng Hải Phòng.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Các bạn nên sử dụng đường ở không để vận chuyển hàng hóa sản phẩm đi nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dịch vụ gửi hàng đi Philippines vận chuyển bằng đường hàng không luôn được các khách hàng ưa chuộng và sử dụng bởi vì tính an toàn hàng hóa được đảm bảo và đội ngũ tư vấn đều hỗ trợ nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

Dịch vụ gửi hàng đi Philipines nhanh chóng tiện lợi - Giá rẻ

Quy trình gửi hàng đi Philippines

Bước 1: Cần kê khai hàng hóa cần vận chuyển

Quý khách hàng cần kê khai rõ số lượng vòng hóa và giá trị của từng loại sản phẩm, hàng hóa. Mọi thông tin cung cấp cần được chuẩn xác và đầy đủ đề các công ty vận chuyển xử lý và tiến hành gửi hàng rồi nếu có xảy ra bất trắc, trục trặc thì sẽ được đền bù đúng mức.

Bước 2: Quy trình đóng gói

Các công ty vận chuyển sẽ đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ sắp xếp hàng hóa một cách cẩn thận những sản phẩm dễ vỡ sẽ được để riêng biệt được đóng gói cẩn thận và dán mác lên mặt thùng. Những mặt hàng dễ vỡ sẽ được đảm bảo đóng gói kỹ lưỡng chống va đập và có Điền kí hiệu là hàng dễ vỡ trên nắp thùng hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Philipines nhanh chóng tiện lợi - Giá rẻ

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng của cô ng ty vận chuyển

Quý khách hàng có thể mang sản phẩm đến văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh nội địa hay sử dụng bưu điện để khởi hành tới văn phòng cho các công ty vận chuyển. Sau đó khách hàng hãy chụp ảnh lại hóa đơn hàng hóa bao gồm một số track kinh và gửi đến cho các công ty vận chuyển đã được lựa chọn.

Bước 4: Thanh toán kèm trả hàng

Những đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng đi Philippines chất lượng giá rẻ và sẽ có những hỗ trợ thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa sản phẩm mọi thủ tục đều được hỗ trợ tận tình và vô cùng chính xác.

Lựa chọn đơn vị nào uy tín gửi hàng đi Philippines?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Philippines nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng để khách hàng chọn được một đơn vị có uy tín và chất lượng tốt nhất thì không phải là điều dễ dàng. Do nhu cầu vận chuyển cao nên nhiều công ty đã ra đời việc này có nhược điểm đó chính là nhiều công ty chuyển phát không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Nếu các bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Philippines thì Chuyển Hang Đi Mỹ là lựa chọn hàng đầu . Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa quốc tế và luôn luôn đề cao tính chuyên nghiệp, trách nhiệm cao trong quá trình làm việc với khách hàng.

Chúng tôi có thời gian tư vấn 24/7 cho khách hàng và nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cụ thể cho khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Công ty sẽ gửi hóa đơn đỏ đi kèm mỗi kiện tháng cho khách hàng. Sau khi đã bàn bạc và đàm phán xong để gửi hàng, Chuyển hàng đi mỹ sẽ cam kết về chất lượng của hàng hóa được gửi đi. Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi hàng của các bạn để biết được có bị mắc kẹt và đã đến được tay khách hàng hay chưa.

Vì thế nếu các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Philippines thì hãy liên hệ ngay với chuyển hàng đi mỹ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *