Gửi Hàng Đi Singapore Bằng Đường Biển An Toàn – Nhanh Chóng

Vận chuyển và gửi hàng đi Singapore ? Bạn đang có mong muốn tìm kiếm những dịch vụ vận chuyển giá tốt nhất với hành lý cá nhân hoặc các mặt hàng kinh doanh nhưng vẫn hiệu quả và đáng tin cậy để vận chuyển? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về đơn vị vận chuyển hàng Chuyenhangdimy, cách thức cũng như những quy trình cụ thể khi gửi hàng đi Singapore bằng đường biển nhanh chóng mà vẫn an toàn, uy tín và chất lượng.

gui-hang-di-singapore-bang-duong-bien-1

Quy trình gửi hàng đi Singapore bằng đường biển

  • Bước 1: Quý khách hàng đầu tiên sẽ gửi những nhu cầu, mong muốn và yêu cầu gửi hàng cũng như cung cấp thông tin về hàng hoá.
  • Bước 2: Giao đến container và tiến hành xếp hàng hoá lên xe (đối với những sản phẩm bao kiện). Còn trong trường hợp đây là các mặt hàng rời và khổ quá tải thì đơn vị vận chuyển sẽ nhận và sắp xếp các phương tiện để vận chuyển hàng một cách phù hợp nhất.
  • Bước 3: Dựa trên các thông tin đầy đủ của hàng hoá mà người gửi đã cung cấp, về số container cũng như số seal, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành lập mã vận đơn (hay còn gọi là bill of lading) sau đó sẽ cấp trực tiếp cho người gửi để kịp theo dõi tiến độ. Còn trong trường hợp khách có nhu cầu, đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp mã vận đơn điện tử (hay còn gọi là Surrendered Bill of Lading).
  • Bước 4: Chuẩn bị những giấy tờ, thư từ cần thiết như: shipping advice, hoá đơn-invoice
  • Bước 5: Sắp xếp hành lý ngăn nắp, gọn gàng để đơn vị vận chuyển có thể dễ dàng gửi đến người nhận.
  • Bước 6: Thanh toán chi phí, nếu chọn trả sau thì đơn vị sẽ cung cấp hoá đơn ghi nợ còn nếu trả trước người gửi sẽ được nhận hóa đơn thu cước phí dịch vụ.

Tham khảo: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín 12/2021 [Giảm 39%]

Hàng hóa gửi đi Singapore bằng đường biển

gui-hang-di-singapore-bang-duong-bien-2

  • Hàng khô (hàng bách hoá) bao gồm: sắt thép, nguyên phụ liệu sử dụng cho dệt may, thức ăn dành cho gia súc, bánh kẹp, sản phẩm khô như ngũ cốc, hoa quả sấy, chất dẻo
  • Hàng tươi sống: chuyenhangdimy sẽ có những cách xử lý riêng biệt đối với các sản phẩm tươi sống như thuỷ sản, rau quả xuất khẩu sang Singapore
  • Hàng dạng chất lỏng: Đối với những mặt hàng này, chuyenhangdimy cũng sẽ có những cách xử lý riêng như dầu mỏ, hay xăng, dầu, hoá chất và các sản phẩm dạng lỏng khác như rượu, bia… xuất sang Singapore.
  • Ngoài ra, còn một số sản phẩm khác như: mỹ phẩm, tăm, tre… đều được chuyenhangdimy nhận sắp xếp vận chuyển, ngoài ra có cả container và hàng lẻ container. Chuyenhangdimy sẽ đảm bảo những dịch như khác như khai báo hải quan, trị giá tính thuế và xin cấp phép giấy đồng ý chuyển hàng xuất nhập khẩu, chứng nhận xuất xứ sản phẩm, kiểm định sản phẩm, giấy phép khác…

Tại sao nên gửi hàng đi Singapore bằng đường biển

Lý do đầu tiên mà các bạn cần chọn gửi hàng đi Singapore bằng đường biển vì đây là tuyến vận tải, vận chuyển đường biển trên toàn cầu, thuận tiện cho bất kỳ quốc gia nào. Ngoài ra, vận chuyển bằng đường biển còn cộng tác với những đại lý hãng tàu biển cũng như những doanh nghiệp chuyên chở uy tín, chất lượng.

gui-hang-di-singapore-bang-duong-bien-3

Đây là tuyến vận tải, vận chuyển đường biển trên toàn cầu.

Việc chuyển hàng bằng phương tiện là đường biển sẽ giúp kết nối linh hoạt với những hàng nổi tiếng khác cũng như những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, tần suất vận tải, vận chuyển diễn ra liên tục, hàng ngày nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Chuyenhangdimy sẽ thu xếp những mặt hàng trước khi tiến hành chuyển hàng qua Singapore bằng đường biển và tư vấn, cập nhật thông tin liên tục theo mong muốn của khách hàng. Giá cả của hình thức này cũng cạnh tranh và luôn có ưu đãi khi tiếp nhận lượng hàng lớn, thường xuyên. Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và cam kết 100% nguyên vẹn.

Đơn vị nhận gửi hàng đi Singapore bằng đường biển uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Quốc tế bằng đường biển. Đơn vị này luôn nhận được nhiều phản hồi tốt và tích cực từ phía khách hàng từ những tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Quý khách hàng được hoàn toàn có quyền lựa chọn một dịch vụ vận chuyển theo mong muốn của mình, trong đó có vận chuyển bằng đường biển, ngoài ra khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói sản phẩm miễn phí, đầy đủ.

Đội ngũ nhân viên làm việc tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thân thiện và năng động nên luôn nhận được sự tin tưởng cũng như sự quan tâm từ phía khách hàng. Chuyenhangdimy từ đó đã trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ lớn nhất và uy tín trong thị trường Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường Việt nam xuất hiện nhiều các đơn vị trôi nổi đánh mất lòng tin của khách hàng khiến nhiều người rơi vào hoàn cảnh khó khăn, bế tắc khi muốn tìm một đơn vị vận chuyển hàng bằng đường biển qua Singapore.

Vậy nếu muốn biết thêm về dịch vụ tại chuyenhangdimy, bạn có thể tham khảo bài viết trên và liên hệ qua website hoặc số điện thoại hotline của công ty nhé! Chuyenhangdimy sẽ rất vui khi được đón tiếp bạn trong những tháng đầu tiên của năm mới!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *