Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Singapore Tại Bình Dương Giá Tốt

Trong những năm gần đây, Singapore đang trở thành quốc gia được nhiều khách hàng tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn trở thành nơi nhập và chuyển hàng qua lại giữa hai quốc gia. Ngành thương mại phát triển đi cùng với đó là nhu cầu gửi hàng đi Singapore từ Việt Nam ngày một tăng cao, với mục tiêu đem đến những giải pháp gửi hàng ưu việt cũng như có giá cước rẻ thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ chuyển phát này tại đơn vị chuyenhangdimy. Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!

gui-hang-di-singapore-tai-binh-duong-1

Các mặt hàng nhận gửi đi Singapore tại Bình Dương

Với mạng lưới có thể kết nối rộng khắp các nước, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyenhangdimy sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển những lô hàng khác nhau khi gửi hàng đi Singapore tại Bình Dương, trong đó gồm:

 • Những mặt hàng thông thường như tài liệu, giấy tờ in ấn, hồ sơ quan trọng cũng như đồ dùng cá nhân bao gồm quần áo, giày dép, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng hàng ngày….
 • Các mặt hàng thực phẩm như nông sản, thuỷ hải sản hay các loại đồ khô, hải sản, hoa quả sấy
 • Một số loại gia vị như nước mắm, thuốc tây , thuốc bắc, thuốc nam hay thuốc đông y
 • Những mặt hàng thuộc nhóm đặc biệt như gỗ, hoá chất, chất lỏng và dược phẩm ….
 • Ngoài ra còn một số các mặt hàng có trọng tải lớn, cồng kềnh, quá khổ…

Quy trình gửi hàng đi Singapore tại Bình Dương

gui-hang-di-singapore-tai-binh-duong-2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyenhangdimy sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển những lô hàng khác nhau.

 • Bước 1: Lựa chọn loại dịch vụ chuyển phát nhanh sang Singapore mà bạn mong muốn

Khách hàng nếu muốn chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, lâu năm thì hãy liên hệ với chuyenhangdimy tại Bình Dương. Tuỳ vào số lượng hàng sẽ gửi đi, thời gian nhận hàng và các mặt hàng cụ thể sẽ được nhân viên tại chi nhánh tư vấn, hỗ trợ và chuyển hàng với dịch vụ giá cả phải chăng.

 • Bước 2: Nhận và kê khai hàng hoá

Lúc này, khách hàng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ nhận hàng cho đơn vị vận chuyển để nhân viên có thể trực tiếp đến nhận hàng theo địa chỉ đó hoặc mang ra văn phòng giao dịch tại những quận huyện ở Bình Dương. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ điền thông tin mặt hàng vào phiếu đúng với sản phẩm khách gửi.

 • Bước 3: Ký xác nhận và thanh toán

Khách hàng sẽ thanh toán theo 2 hình thức, tiền mặt hay chuyển hàng. Trước khi thanh toán và ký xác nhận, khách hàng kiểm tra các thông tin cơ bản của người gửi và người nhận.

 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển đi Singapore

Sẽ tùy thuộc vào dịch vụ cũng như hình thức vận chuyển mà khách lựa chọn, mặt hàng sẽ được chuyển đúng thời hạn hoặc chênh lệch 1-2 ngày so với tư vấn ban đầu.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín 12/2021 [Giảm 39%]

Thời gian gửi hàng đi Singapore tại Bình Dương là bao lâu

Đối với thời gian gửi đi Singapore tại Bình Dương, tại đơn vị chuyển phát nhanh chuyenhangdimy hoả tốc sẽ từ 1-2 ngày tính từ ngày làm việc. Với dịch vụ gửi tiết kiệm sẽ mất khoảng 3-4 ngày để Singapore có thể nhận được hàng từ Việt Nam. Nếu khách hàng chọn chuyển theo dịch vụ giá rẻ thì thời gian sẽ linh hoạt, dao động từ 3 ngày đến 1 tuần. Ngoài ra, chuyển phát nhanh sang Singapore sẽ có những mức hẹn giờ như: 9h, 10h hoặc 12h và trong vòng 24 giờ.

Tại sao dịch vụ gửi hàng đi Singapore của chuyenhangdimy luôn được lựa chọn

gui-hang-di-singapore-tai-binh-duong-3

Chuyenhangdimy là một trong ít đơn vị được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng.

Chuyenhangdimy là một trong ít đơn vị được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và luôn lựa chọn trở thành công ty vận chuyển hàng uy tín từ Việt Nam sang Singapore. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong việc gửi chuyển phát nhanh quốc tế. Vận chuyển hàng qua dịch vụ của chuyenhangdimy, khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn từ đầu giao dịch đến khi kết thúc đầy đủ mọi thủ tục gửi hàng.

 • Hỗ trợ, tư vấn nhận hàng tận nơi không mất chi phí
 • Hỗ trợ đóng gói các sản phẩm an toàn và miễn phí
 • Khởi tạo và cung cấp những chứng từ trong quá trình gửi hàng, khởi tạo MSDS – bảng phân tích một số thành phần lý hoá
 • Hỗ trợ khách hàng kiểm dịch động thực vật và khử trùng đối với các loại hàng đặc biệt.
 • Đại diện cho người gửi hàng làm các thông tin, thông quan hàng xuất khẩu trên toàn quốc
 • Hỗ trợ giải trình với hải quan hoặc an ninh hàng không khi được kiểm tra, yêu cầu
 • Giao hàng đến tận nơi địa chỉ của người nhận tại Singapore
 • Cung cấp mã vận đơn giúp dễ dàng theo dõi trực tuyến

Với sự đa dạng, phong phú của nhiều mặt hàng khác nhau, muốn vận chuyển hàng sang Singapore thành công cần đòi hỏi ở những đơn vị gửi hàng có kiến thức, đồng thời có nhiều thủ thuật mà vẫn dựa trên thực tế. Chuyenhangdimy cam kết cước phí phù hợp cho từng loại mặt hàng riêng biệt.

Ngoài ra, chuyenhangdimy sẽ hỗ trợ miễn phí với những khách hàng gửi cam kết và đưa ra chi phí phù hợp. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn và tìm ra được đơn vị vận chuyển cũng như gửi hàng quốc tế nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản trong mọi thủ tục. Hãy trở thành những người dân thông minh để lựa chọn ra được đơn vị gửi hàng uy tín, chất lượng nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *