Gửi Hàng Đi Singapore Tại Cần Thơ Nhanh Chóng – Giá Rẻ 

Chuyenhangdimy là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sang các quốc gia trên toàn thế giới. Với mạng lưới đối tác lớn cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, hăng say, chuyenhangdimy luôn thay đổi để cải tiến, phát triển và nâng cấp nhằm mang đến những dịch vụ mới cũng như hoàn thiện nhất. Vậy để tìm hiểu về cách thức gửi hàng đi Singapore nói chung và tại Cần Thơ nói riêng nhanh chóng và giá rẻ, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

gui-hang-di-singapore-tai-can-tho-1

Hàng hóa nhận gửi đi Singapore tại Cần Thơ

Hầu hết các hàng hóa đều có thể được gửi đi qua đơn vị vận chuyển chuyenhangdimy, vậy chuyenhangdimy gửi hàng đi Singapore tại Cần Thơ những mặt hàng sau:

 • Thư từ, tài liệu, bưu phẩm cũng như hồ sơ du học, giấy tờ cá nhân…
 • Mặt hàng trưng bày, hàng bày bán nhằm mục đích quảng cáo, hàng mẫu…
 • Dòng sản phẩm điện tử như máy tính, TV, điện thoại…
 • Một số thiết bị máy móc và phụ tùng khác như dây điện hay dây cáp,…
 • Các mặt hàng nông sản bao gồm: rau củ tươi, trái cây, các loại hạt…
 • Dòng sản phẩm khô như cà phê, ngũ cốc, gạo, trà…
 • Những mặt hàng thuỷ hải sản đông lạnh như tôm, cá, chả,….
 • Ngoài ra, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ tre, nứa…
 • Mỹ phẩm và quần áo, giày dép, nón…

Các dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại Cần Thơ

Dịch vụ hoả tốc

Với dịch vụ hoả tốc, sẽ rõ ràng và ưu việt hơn về cả thời gian, tốc độ vì khách sẽ đăng ký dịch vụ được nhận thêm những quyền lợi bao gồm: hàng hoá của người gửi sẽ được ưu tiên gửi sang Singapore sớm, gửi trước và không mất thời gian tồn đọng lại kho lâu. Ngoài ra, các quy trình chuyển phát được luân phiên hàng ngày, không tốn thời gian hao phí và chỉ mất khoảng 3-4 ngày để nhận được hàng.

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm

Khách hàng sẽ được miễn phí tiền thu hộ đối với dịch vụ này. Ngoài ra, thời gian giao hàng cũng linh hoạt và nhanh gọn. Không chỉ vậy, mật độ phủ sóng cũng rộng rãi hơn, có mặt trên mọi chi nhánh ở toàn quốc. Nhân viên tư vấn sẽ lấy hàng ngay tại địa chỉ người gửi và thời gian lưu kho sẽ chỉ mất 3 ngày, hỗ trợ nhiều lần. Khách hàng cũng sẽ nhận được mã vận đơn để theo dõi đơn hàng.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín 12/2021 [Giảm 39%]

Lưu ý khi gửi hàng đi Singapore tại Cần Thơ

 • Với những sản phẩm có trị giá lớn hơn 400 SGD, đơn vị sẽ tính thêm mức thuế là 7%
 • Rượu, thuốc lá và các chất cấm sẽ áp dụng thuế tiêu thụ
 • Những mặt hàng bao gồm giấy tờ, tài liệu trên 30kg sẽ tính như một dạng lô hàng hàng hoá (hay còn gọi Non – Document)
 • Một số mặt hàng khác bị hạn chế có thể sẽ bị kiểm tra và phải được cho phép của tổ chức chính phủ bao gồm: Agri-Food & Veterinary Authority (AVA), Media Development Authority (MDA), Infocomm Development Authority (IDA).

gui-hang-di-singapore-tai-can-tho-2

Một số mặt hàng khác bị hạn chế có thể sẽ bị kiểm tra và phải được cho phép của tổ chức chính phủ. 

Quy trình gửi hàng đi Singapore tại Cần Thơ

 • Bước 1: Chuẩn bị các thông tin cần thiết để gửi hàng

Kiểm tra thông tin cụ thể: loại hàng, khối lượng, trọng lượng, kích thước và yêu cầu sử dụng dịch vụ. Với các chứng từ, hoá đơn cần thiết sẽ được áp dụng cho các lô hàng và dịch vụ chuyển phát như phiếu đóng gói (packing list), phiếu xuất kho, giấy đảm bảo…

 • Bước 2: Tiến hành đóng gói hàng hoá

Quy trình đóng gói hàng sẽ thực hiện chuyển phát nhanh của đơn vị vận chuyển và đảm bảo sự an toàn cũng như phù hợp với một số mặt hàng nhất định.

 • Bước 3: Thực hiện bàn giao và ký xác nhận đã gửi hàng

Phía khách hàng và phía công ty sẽ giao nhận cùng kiểm tra những thông tin cơ bản đến thông tin cuối cùng liên quan đến lô hàng bao gồm: tên, mã, số lượng, bao bì, quy cách đóng gói đạt chuẩn, nhãn mác. Sau đó, đơn vị sẽ cân trọng lượng của sản phẩm và tính phí, thông báo đến khách hàng.

Chuyenhangdimy – đơn vị nhận gửi hàng đi Singapore uy tín

gui-hang-di-singapore-tai-can-tho-3

Chuyenhangdimy là đơn vị nhận gửi hàng uy tín nhất hiện nay.

Chuyenhangdimy là đơn vị nhận gửi hàng uy tín nhất hiện nay, luôn nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng trên cả nước. Khách hàng sẽ được hoàn toàn lựa chọn một dịch vụ vận chuyển bất kỳ theo mong muốn của mình.

Đội ngũ nhân viên làm việc tại chuyenhangdimy là những người có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ, năng động nên nhận được sự chú ý, tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng gửi hàng quốc tế , hỗ trợ khách hàng hết mình trong quá trình sử dụng dịch vụ cho đến khi hoàn tất đơn hàng. Từ đó, chuyenhangdimy trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển lớn nhất và uy tín trong thị trường Việt Nam.

Hiện nay, tại Việt nam xuất hiện nhiều các địa chỉ trôi nổi đánh mất lòng tin của khách hàng khiến nhiều người rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi tìm đơn vị vận chuyển hàng uy tín, chất lượng.

Chắc chắn, trong thời gian sắp tới, chuyenhangidmy sẽ trở thành địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng trên Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm đơn vị chuyển phát nhanh thì hãy liên hệ ngay với chuyenhangdimy để được phục vụ, tư vấn và hỗ trợ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *