Đơn Vị Gửi Hàng Đi Singapore Tại Đà Nẵng Uy Tín – Giá Tốt

Hiện nay Singapore đang trở thành một trong những nước có nhiều người Việt học tập và làm việc nhất. Do đó, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Singapore và Việt Nam tăng rất nhanh. Đặc biệt tại các thành phố lớn của Việt Nam, nhu cầu gửi hàng đi Singapore lại càng cao. Trong đó, phải kể đến Đà Nẵng.

Nhưng do nhu cầu cao nên các đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Singapore tại Đà Nẵng tương đối nhiều. Vì vậy, không thể tránh khỏi tình trạng vàng thau lẫn lộn. Đã có nhiều khách hàng vì không tìm hiểu kĩ lại đang cần gửi hàng gấp nên gặp phải những đơn vị vận chuyển không uy tín, rồi hàng hóa bị thất lạc hay hỏng hóc. Từ thực trạng đáng buồn này, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa tới bạn một địa chỉ gửi hàng đi Singapore mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

gui-hang-di-singapore-tai-da-nang-1

Hướng dẫn cách gửi hàng đi Singapore tại Đà Nẵng an toàn

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình các bước cụ thể của việc gửi hàng đi Singapore từ Đà Nẵng, Việt Nam đúng chuẩn và an toàn nhất. Quy trình gửi hàng sẽ gồm bốn bước chính.

  • Bước đầu tiên là chọn đơn vị vận chuyển và liên hệ với đơn vị đó để trao đổi thêm thông tin về việc đóng gói hàng, nhận hàng như nào cho thích hợp.
  • Bước thứ hai là thu nhận hàng hóa tại Đà Nẵng, Việt Nam. Ở bước này thì việc đóng gói hàng thường sẽ phải được hoàn thành nếu khách hàng tự mang hàng ra kho của đơn vị vận chuyển để gửi. Bên cạnh đó có một số dịch vụ sẽ giúp khách hàng trong việc đóng gói và thu nhận hàng hóa. Điều này sẽ tạo được thiện cảm với một số lượng khách hàng không quen đóng gói.
  • Tiếp đó là bước vận chuyển hàng đi Singapore. Từ Đà Nẵng đi Singapore sẽ có hai con đường vận chuyển là đường hàng không và đường biển. Tuy nhiên đường biển sẽ phổ biến hơn do đường hàng không tuy nhanh nhưng giá cả cũng sẽ tương ứng với tốc độ đó.
  • Cuối cùng là bước giao đồ đến cho người nhận tại Singapore. Hàng hóa sau khi đến Singapore sẽ được đơn vị vận chuyển giao tận tay cho người nhận.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Singapore tại Đà Nẵng

Các loại hàng hóa gửi đi Singapore vô cùng phong phú và đa dạng, do đó không có một bản giá cụ thể. Tuy nhiên hàng hóa sẽ được chia thành hai loại chính: một là giấy tờ, hồ sơ, thư từ và hai là các loại hàng hóa thông thường khác.

Đối với mặt hàng giấy tờ thì giá cước phí vận chuyển sẽ được tính khác với các loại bưu kiện khác. Đối với các loại hàng hóa còn lại giá sẽ dao động số cân nặng và hàng hóa càng nặng giá sẽ càng cao. Đối với các bưu kiện có cân nặng lớn thì giá có thể tính theo từng ki lô gram. Dù vậy, các bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay các đơn vị gửi hàng có mức giá mềm với nhiều ưu đãi và đi kèm là chất lượng tuyệt vời ngày càng nhiều, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín 12/2021 [Giảm 39%]

Hàng hóa được phép gửi đi Singapore tại Đà Nẵng

gui-hang-di-singapore-tai-da-nang-2

Ở phần này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về những loại hàng hóa bạn được phép gửi đi Singapore tại Đà Nẵng. Các mặt hàng được phép gửi đi rất đa dạng và phong phú. Danh sách bao gồm:

  • Trước hết là mặt hàng về giấy tờ, hồ sơ, tài liệu. Đây là một trong những loại hàng được gửi đi nhiều nhất do ở Singapore có nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc cũng như là du học sinh Việt Nam nên nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan tới giấy tờ rất nhiều.
  • Tiếp theo là các mặt hàng thuộc lĩnh vực thời trang như quần áo, giày dép, các loại phụ kiện như đồng hồ, dây chuyền, …
  • Tiếp đến là mặt hàng thực phẩm nhưng chỉ là thực phẩm khô và bánh kẹo các loại, bánh kẹo cần có nguồn gốc rõ ràng để có thể gửi đi được.
  • Thêm vào đó là các loại thiết bị điện tử các loại, đồ gia dụng và các đồ nội thất dùng để trang trí nhà cửa.
  • Cuối cùng là các mặt hàng có trọng lượng lớn.

Các bưu kiện trước khi gửi đi sẽ được kiểm tra cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên cùng các thiết bị chuyên dụng hiện đại để đảm bảo cho việc gửi hàng có thể diễn ra thuận lợi.

Tại sao nên chọn chuyenhangdimy để gửi hàng đi singapore

gui-hang-di-singapore-tai-da-nang-3

Trong số các đơn vị gửi hàng đi Singapore tại Đà Nẵng, có thể nói chuyenhangdimy là một trong những lựa chọn tốt nhất. Trước hết phải kể đến cước phí vận chuyển vô cùng hợp lý của đơn vị gửi hàng này. Mức giá dao động tùy theo mặt hàng nhưng chuyenhangdimy đảm bảo rằng sẽ được tới khách hàng một giá cả với nhiều ưu đãi nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Tiếp đó sự nhiệt tình, tận tâm với khách hàng cũng là một trong những tiêu chí được đánh giá cao của chuyenhangdimy bởi tất cả những thắc mắc của khách hàng chỉ cần một cú điện thoại sẽ được giải quyết. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi và hỗ trợ khách hàng hết sức có thể.

Cuối cùng là uy tín của chuyenhangdimy đã được chứng thực bởi các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Hàng hóa được gửi đi đều được trao tận tay người nhận với tình trạng nguyên vẹn như ban đầu. Vậy nên nếu bạn đang cần một đơn vị vận chuyển có thể an tâm giao phó bưu kiện thì hãy mau chóng liên hệ chuyenhangdimy.

Trên đây là bài viết đưa ra những thông tin chi tiết về việc gửi hàng đi Singapore tại Đà Nẵng và nên chọn đơn vị nào để có thể an tâm khi gửi hàng. Hy vọng đây là một bài viết đem lại những điều hữu ích đối với các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *