Đơn Vị Gửi Hàng Đi Singapore Tại Hà Nội Uy Tín – Giá Rẻ

Trong khoảng thời gian gần đây, Singapore đang trở thành một trong những quốc gia phát triển nhất không chỉ trong nước mà đối với các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Theo khảo sát cho thấy, nhu cầu chuyển phát nhanh các đơn hàng từ hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là Hà Nội đi Singapore ngày càng có sự tăng trưởng vượt bậc. Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và gợi ý một đơn vị gửi hàng đi Singapore uy tín cũng như có giá cả phải chăng ở thủ đô Hà Nội.

Hàng hóa được phép gửi đi Singapore tại Hà Nội

Với mạng lưới kết nối rộng như hiện nay cùng nhiều năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế, chuyenhangdimy hoàn toàn có thể hỗ trợ vận chuyển tất cả hầu như các mặt hàng khác nhau khi gửi hàng đi Singapore tại Hà Nội, bao gồm:

  • Những mặt hàng thông thường như: thư từ, tài liệu, giấy tờ, quần áo, giày dép, hồ sơ, hàng tiêu dùng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày…
  • Những mặt hàng thực phẩm chức năng, thuốc, nông sản hay các loại đồ khô như hải sản, hoa quả…
  • Những mặt hàng gia vị, thuốc đông y, tây y, thuốc nam, thuốc bắc
  • Một số loại mặt hàng cồng kềnh, các sản phẩm có kích cỡ lớn, quá tải,…

gui-hang-di-singapore-tai-ha-noi-2

Chuyenhangdimy hoàn toàn có thể hỗ trợ vận chuyển tất cả hầu như các mặt hàng khác nhau

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín 12/2021 [Giảm 39%]

Thời gian chuyển hàng đến Singapore

Gửi hàng đi Singapore là một trong những dịch vụ chuyên tuyến vận chuyển của chuyenhangdimy, đơn hàng sẽ được bay nhanh chóng chỉ trong vòng 24 tiếng từ lúc ra cảng biển cho đến khi nhận được hàng, rất nhanh so với những dịch vụ vận chuyển quốc tế khác. Đây là một điểm khác biệt và chuyên biệt của chuyenhangdimy so với những địa chỉ chuyển phát bằng đường biển quốc tế khác.

gui-hang-di-singapore-tai-ha-noi-1

Đơn hàng sẽ được bay nhanh chóng chỉ trong vòng 24 tiếng từ lúc ra cảng biển cho đến khi nhận được hàng

Thời gian vận chuyển trung bình đi Singapore thông thường sẽ vào khoảng từ 24 tiếng đến 2 ngày. Tuy nhiên trong thời điểm như hiện tại, đặc biệt là cuối năm hàng hoá thường bị ngưng đọng vì quá tải, dịch bệnh covid-19 thì thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn so với thời gian thông thường khoảng 1-2 ngày.

Khách có thể lựa chọn các phương thức gửi hàng qua website, qua công ty hoặc không qua bất kỳ dịch vụ trung gian nào khác. Trong trường hợp gửi hàng với số lượng lớn thì có thể ngay ngày hôm sau sẽ nhận được.

Lưu ý khi gửi hàng đi Singapore tại Hà Nội

Quy trình bao gồm 4 bước:

  • Bước 1: Tư vấn, hỗ trợ báo giá dịch vụ tới khách hàng
  • Bước 2: Đặt hàng và xác nhận ký kết các giấy tờ cũng như hợp đồng thành công
  • Bước 3: Tiến hành thực hiện các khâu trong quy trình.
  • Bước 4: Báo cáo lại dịch vụ chuyển nhận hàng của sản phẩm tới khách hàng.

Lưu ý đầu tiên khi thực hiện gửi chuyển hàng : là một số mặt hàng có thể rơi vào danh sách cấm và bị hạn chế tại chuyenhangdimy như: kẹo cao su, các sản phẩm tương tự thuốc lá, thuốc lá nhai hay bật lửa hình súng lục, súng ngắn cũng như các loại thuốc bị kiểm soát theo quy định đi kèm với chất gây nghiện cùng các sản phẩm vi phạm trong các điều luật, bản quyền của công ty và nhà nước nói chung.

Những lô hàng có trị giá cao trên 400 đô sẽ phải tính thêm mức thuế 7%, đối với những mặt hàng thực phẩm để đảm bảo phí cước tốt và dễ thông chất cảng quan thì tối đa cho mỗi kiện hàng là 5kg. Những mặt hàng chất lỏng như rượu, bia,.. sẽ được bảo quản và sắp xếp theo cách riêng.

Tại sao chọn chúng tôi để gửi hàng đi Singapore tại Hà Nội

gui-hang-di-singapore-tai-ha-noi-3

Chuyenhangdimy được đánh giá là đơn vị gửi hàng đi Singapore tại hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung phát triển, uy tín nhất hiện nay. Chuyenhangdimy là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành và tin tưởng từ khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới.

Nhân viên tại đây đều là những người làm việc siêng năng, chăm chỉ, có sự sáng tạo, nhanh nhẹn trong mọi quy trình và luôn có sự tiến bộ đối với mỗi cá nhân, giúp cho chuyenhangdimy trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong thời điểm hiện tại và trong tương lai. Đơn vị này còn hỗ trợ cấp mã vận đơn khi khách yêu cầu và đến tận nơi để hoàn thành các thông tin cá nhân cũng như làm thủ tục chuyển hàng cho khách – một trong những lý do mà hiện nay nhiều người chọn chuyenhangdimy và đánh giá cao đơn vị này so với những đơn vị khác trên toàn đất nước.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu của khách hàng đều sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và luôn được cam kết bằng văn bản, có xác thực giữa đơn vị vận chuyển và người gửi, người nhận. Chuyenhangdimy sẽ chịu trách nhiệm cho việc đóng gói sản phẩm và đưa ra mức chi phí hợp lý, phải chăng nhất theo nhu cầu của khách.

Qua bài viết trên, rất mong các bạn sẽ có cho mình thêm nhiều thông tin bổ ích và phù hợp về cách vận chuyển hàng quốc tế hiện nay. Bằng việc giới thiệu địa chỉ chuyenhangdimy, hy vọng các bạn có thể chọn lựa được một đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng để quy trình thực hiện chuyển hàng và nhận hàng trở nên thành công, tốt đẹp hơn. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài , hãy liên hệ ngay với số điện thoại 090 161 4639 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ một cách chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *