Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Singapore Tại Huế An Toàn – Nhanh Chóng

Khi bạn muốn gửi những thư từ hay các giấy tờ trong những trường hợp gấp thì phải làm sao? Khi đó dịch vụ chuyển hàng nhanh sẽ là một điều mà các bạn có thể cân nhắc. Với tính an toàn và chuyên nghiệp thì dịch vụ này dần trở nên phổ biến trong cuộc sống ngày nay của chúng ta.

Mặt khác vấn đề lưu thông hàng hóa trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi nhu cầu trao đổi hàng trở nên cần thiết. Những dịch vụ gửi hàng đi quốc tế dần dần trở nên gần gũi và đặc biệt là Singapore – một trong những nước Đông Nam Á có mối quan hệ tương tác, làm ăn gần gũi với Việt Nam chúng ta.

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm. Và sau đây sẽ là các gói dịch vụ mà quý khách có thể tham khảo để trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi Singapore.

gui-hang-di-singapore-tai-hue-1

Các gói dịch vụ và thời gian gửi hàng đi Singapore tại Huế

Tùy thuộc và nhu cầu và mục đích của người chuyển hàng nên sẽ có nhiều gói dịch vụ cho quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với vị trí địa lý và điều kiện của cá nhân. Những gói dịch vụ với mức độ khác nhau theo đó mà thời gian vận chuyển cũng sẽ khác nhau.

Và dưới đây là các gói dịch vụ và thời gian gửi hàng đi Singapore tại Huế mà quý khách có thể tham khảo:

  • Chuyển hàng đi Singapore từ 1 đến 2 ngày
  • Chuyển hàng đi Singapore giá rẻ từ 3 ngày
  • Gửi hàng sang Singapore hỏa tốc trong thời gian 1 ngày
  • Gửi hàng xách tay đi Singapore

Các gói dịch vụ trên chỉ chênh lệch nhau trong vòng 48h-72h đồng hồ. Nếu có những thư từ hay hồ sơ muốn gửi gấp thì các bạn có thể gửi các dịch vụ hỏa tốc để đạt được đúng mong muốn của mình khi gửi hàng.

Quý khách muốn trải nghiệm dịch vụ một cách hiệu quả và an toàn nhất thì có thì tìm hiểu sâu từng dịch vụ để tìm được những gói phù hợp với mình và địa chỉ mình muốn gửi đi. Có như vậy việc hợp tác giữa quý khách và bên cung cấp dịch vụ sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

Thủ tục khi gửi hàng đi Singapore tại Huế

gui-hang-di-singapore-tai-hue-2

Vì gửi hàng đi quốc tế nên có lẽ sẽ có đôi phần khó khăn và rắc rối hơn so với những đơn hàng trong nước. Chính vì vậy để không bị bỡ ngỡ những lần đầu tiên gửi thì quý khách hàng có thể lưu ý những bước dưới đây để gửi hàng được dễ dàng:

  • Bước 1: Đóng gói hàng hóa cần gửi. Đây là bước vô cùng quan trọng bởi gửi hàng đi quốc tế, cụ thể là Singapore phải qua rất nhiều bước nghiêm ngặt và có những yêu cầu chung khi gói hàng. Với những loại mặt hàng khác nhau thì sẽ có những yêu cầu khi gói hàng khác nhau. Và khi gói hàng cẩn thận, chặt chẽ thì sẽ đảm bảo khi hàng hóa đến tay người nhận sẽ nguyên vẹn và không hỏng hóc hay méo mó.
  • Bước 2: Gửi đến địa chỉ của kho hàng ship quốc tế tại Huế. Ở khâu này nhân viên kho sẽ tiếp nhận sản phẩm và một lần nữa kiểm tra về cách gói cũng như các mặt hàng được gửi đi. Bởi nếu sản phẩm gửi đi là hàng cấm thì sẽ bị tịch thu và không trả lại.
  • Bước 3: Vận chuyển hàng hóa Singapore. Tại đây hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển với thời gian nhanh nhất và đúng nhất theo gói dịch vụ mà bạn đã đăng ký với bên dịch vụ.
  • Bước 4: Giao hàng cho người nhận. Sau khi được vận chuyển qua Singapore sẽ được giao tận tay người nhận với chữ ký xác nhận sau đó bạn có thể nhận được thông báo từ phía bên cung cấp dịch vụ rằng hàng hóa đã được trao tận tay người nhận.

Khách hàng chú ý nếu không muốn gặp trục trặc trong quá trình gửi hàng thì phải tìm hiểu kỹ rằng những mặt hàng nào được phép chuyển qua Singapore. Không những vậy quý khách còn cần cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Và sản phẩm được gửi phải rõ nguồn gốc, không được là hàng giả hay đa cấp. Nếu bị phát hiện thì người gửi sẽ phải chịu mọi hình phạt trước pháp luật.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín 12/2021 [Giảm 39%]

Tại sao nên chọn chuyenhangdimy để gửi hàng đi Singapore

gui-hang-di-singapore-tai-hue-3

Vì tính phổ biến mà có rất nhiều trung tâm hay các công ty xuất hiện trôi nổi trên thị trường gắn mác chuyển hàng quốc tế nhưng lại lừa đảo khiến khách hàng không tự tin hay có thể tin tưởng. Và đến với chuyenhangdimy thì nỗi lo ấy của khách hàng sẽ biến mất.

Với chi nhánh tại Huế thì chuyenhangdimy sẽ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa. Với kinh nghiệm dày dặn và uy tín được xây dựng qua thời gian, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ đem tới cho quý khách những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất khi hợp tác.

Không những vậy, phía công ty đã xây dựng cho mình đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp có thể đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ chuyển hàng đi Singapore tại Huế. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách hết mình trong khâu chuẩn bị cho đến khi sản phẩm được trao tận tay người nhận.

Như vậy trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển hàng đi Singapore tại Huế. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn có những cái nhìn rõ hơn về việc gửi hàng đi quốc tế và tìm được cho mình những công ty tốt nhất để trao gửi niềm tin của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *