Báo giá gửi hàng đi Thailand qua bưu điện – vận chuyển quốc tế

Ngày nay, rất nhiều khách hàng đặt vấn đề quan tâm đến sự an toàn và giá cả khi gửi hàng đi Thái Lan qua bưu điện. Như bạn cũng biết bưu điện là một đơn vị vận chuyển đã có từ lâu đời nhưng đa phần khách hàng đều chỉ biết đến việc giao hàng hóa trong nước và các hàng hóa dạng thư từ, hồ sơ, giấy tờ tùy thân, hợp đồng… có thể gửi ra nước ngoài. Một điều mà bạn có thể chưa biết là bưu điện còn có thể gửi hàng hóa đến các quốc gia, khu vực ngoài nước. Vậy giá cả như thế nào, dịch vụ có an toàn hay không thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương thức gửi hàng đi Thái Lan qua bưu điện nhé! Bên cạnh đó, bài viết còn cung cấp cho bạn một đơn vị tương tự với giá hợp lý, an toàn như bưu điện lại còn có nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Giá cước gửi hàng đi Thailand qua bưu điện

Bưu điện ngày nay đã có dịch vụ chuyển hàng khắp các quốc gia trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các loại hàng hóa cũng dần đa dạng hơn. Bạn có thể chuyển những sản phẩm như mỹ phẩm, hồ sơ, tài liệu, thuốc, quà tặng, mẫu máu, hàng nặng, đồ điện tử, phụ kiện… Khi gửi hàng đi Thái Lan qua bưu điện, bạn sẽ tốn một số khoảng thời gian nhất định tùy vào mức giá bạn chọn. Ví dụ bạn chọn gói giao hàng siêu tốc thì thời gian sẽ tầm 1 – 2 ngày người nhận sẽ lấy được hàng; đối với chi phí giao hàng tiết kiệm, thời gian chuyển đi Thái Lan sẽ mất 3 – 4 ngày; nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí giao nhận, bạn nên chọn gói giao hàng siêu tiết kiệm, tuy nhiên thời gian giao hàng sẽ khá mất nhiều thời gian cho khách hàng. Ngoài ra còn có dịch vụ gửi hàng hóa đến Thái Lan qua bưu điện có thể hẹn giờ phát hàng.

gửi hàng đi Thái Lan qua bưu điện 1

Gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó vẫn có những hạn chế mà khó thể khắc phục được. Vậy thì những ưu nhược đó là gì, bạn có biết không?

Ưu điểm của gửi hàng đi Thái Lan thông qua bưu điện

Kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa: để nói về kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa thì có thể nói bưu điện là đơn vị đứng đầu. Khi bạn gửi hàng hóa qua bưu điện, bạn sẽ an tâm rất nhiều.

Dịch vụ chuyển hàng đa dạng sản phẩm: bưu điện ngày càng hoàn thiện hệ thống vận chuyển nên hàng hóa được giao càng đa dạng hơn và có nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Hệ thống vận chuyển hiện đại: như đã đề cập ở trên, khâu vận chuyển của bưu điện luôn đổi mới, cập nhật xu hướng thời đại nên khâu vận chuyển ngày một nhanh hơn so với trước đây. Đây có thể nói là cải tiến quan trọng và hiệu quả của bưu điện.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết, hàng hóa được đóng gói dưới sự quan sát của khách hàng để tránh sai sót về hàng hóa.

gửi hàng đi Thái Lan qua bưu điện 2

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh DHL đi Singapore Giá Rẻ An Toàn Tiết Kiệm

Hạn chế khó tránh khi giao hàng ra nước ngoài ở bưu điện

Một hạn chế lớn nhất mà khiến khách hàng lo ngại và quyết định sử dụng các đơn vị chuyển phát nhanh bên ngoài là mức giá và thời gian: mức giá ở bưu điện tương đối cao hơn so với các đơn vị khác. Với cùng số tiền nhưng bưu điện có thời gian giao hàng lâu hơn.

Nhân viên không có nhiều thời gian tư vấn cho khách hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cước bưu điện gửi hàng đi Thailand

Thực tế cho thấy khi gửi hàng qua Thái Lan hay bất cứ quốc gia nào thì khối lượng và kích thước đóng vai trò quyết định chi phí giao hàng. Tùy vào số kg và kích thước to nhỏ của gói hàng mà khách hàng sẽ chi trả mức phí khác nhau. Ngoài ra, khi gửi hàng đi Thái Lan qua bưu điện chưa được đóng gói, khách hàng sẽ tốn thêm chi phí đóng gói hàng hóa.

Yếu tố thứ hai quyết định giá cước gửi hàng Thái Lan là loại hàng. Nếu bạn gửi những hàng dễ vỡ sẽ có giá cước cao hơn.

Yếu tố thứ ba là phát sinh các phụ phí khi thị trường xăng dầu tăng lên, khu vực cần giao là những vùng sâu, vùng xa…

gửi hàng đi Thái Lan qua bưu điện 3

Đọc thêm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hongkong Siêu Tốc Uy Tín – Giá Rẻ

Đơn vị gửi hàng đi Thailand an toàn như bưu điện

Nhận thấy được những hạn chế mà bưu điện khó thể khắc phục. Đơn vị chuyển phát nhanh chuyenhangdimy đã nhanh chóng khắc phục và tối ưu hóa, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đến với chuyenhangdimy, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều chi phí và tối ưu hóa thời gian, hàng hóa được vận chuyển theo hai hình thức là đường biển và đường hàng không.

Những quyền lợi hấp dẫn mà chuyenhangdimy mang lại có thể bạn không thể ngờ. Bạn không chỉ được ưu đãi về chi phí giao hàng mà còn được đóng gói miễn phí và nhận hàng tại nhà, trao tận tay người nhận. Bên cạnh đó, bạn còn được nhân viên tư vấn tận tình qua hotline chuyenhangdimy: 0901.614.639 Mr Phú hoặc website: chuyenhangdimy.com. Khách hàng còn được hỗ trợ các chi phí, thủ tục để thông quan nhanh chóng nên thời gian giao hàng nhanh hơn. Chuyenhangdimy cam kết 100% với khách hàng rằng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn hàng của bạn và giao hàng ngay khi nhận được hàng mà không cần chờ đợi như bưu điện.

gửi hàng đi Thái Lan qua bưu điện 4

Như vậy, chúng ta đã đi qua những điểm nổi bật cũng như hạn chế của gửi hàng đi Thái Lan qua bưu điện – vận chuyển quốc tế. Qua đó, chúng mình mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích khi cần giao hàng quốc tế, đặc biệt là Thái Lan.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *