Gửi Hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương Uy Tín – Giá Rẻ

Ngày nay chỉ vài giây tìm kiếm “ gửi hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương” là bạn đã có thể có hàng trăm ngàn kết quả tìm kiếm. Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc đã vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín nổi tiếng để sử dụng dịch vụ. Tại Chuyển Hàng Đi Mỹ sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn với chi phí rẻ và đảm bảo an toàn.

Giá cước rẻ ưu đãi nhất ☀️ Chi phí tiết kiệm đến  39%
Thời gian giao hàng ☀️ Nhanh chóng 2 đến 5 ngày
Nhận hàng tại nhà ☀️ Miễn phí nhận hàng, đóng gói
Hotline liên hệ ☀️ Gọi Ngay: 0901.402.379
Phương thức vận chuyển ☀️ Đường hàng không & Biển

Gửi Hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương Uy Tín - Giá Rẻ

Lợi ích khi gửi hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương

Chắc chắn Chuyển hàng đi Mỹ là một sự lựa chọn số một và hoàn hảo mà những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xuất khẩu hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương Không thể bỏ lỡ. Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Được đội ngũ nhân viên nhiệt tình được đào tạo bài bản tư vấn đầy đủ thông tin, hỗ trợ giải đáp 24/7
 • Khi đăng ký chuyển hàng nhân viên sẽ đến tận nơi lấy hàng, đóng hàng và vận chuyển đến tay người nhận hoàn toàn miễn phí nhanh chóng
 • Có quy trình, bảng giá cước rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể nắm rõ
 • Chuyển hàng đi Mỹ luôn cung cấp các gói cước thấp nhất so với thị trường cạnh tranh vẫn đảm bảo an toàn.
 • Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận nguyên vẹn, đúng đủ số lượng, đúng thời gian đã cam kết,
 • Có các chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng thân thiết và các đơn hàng lớn có giá trị cao.
 • Có nhiều hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng: thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán online
 • Các thủ tục hải quan, FDA, INVOICE,… hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng
 • Có bảo hiểm hàng hóa nếu có thất lạc hay bất kỳ vấn đề gì trong quá trình vận chuyển Công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% thiệt hại.
 • Khách hàng được cung cấp thông tin để theo dõi tình trạng đơn hàng của mình.

Gửi Hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương Uy Tín - Giá Rẻ

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Những lưu ý khi gửi hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương

Trung Quốc là quốc gia mà có lượng hàng hóa lưu thông xuất nhập vô cùng lớn.Hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc vô cùng nhiều. Trung quốc cũng không quá khắt khe với các hàng hóa từ Việt Nam muốn gửi sang. Nhưng muốn chuyển hàng đi nhanh chóng và không bị phát sinh thêm chi phí bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Khách hàng phải cung cấp đầy đủ và thật chính sách thông tin người nhận như: tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ cụ thể nhận hàng. Khi thông tin đã được nhập lên hệ thống phát hiện có sai lỗi khi sửa lại sẽ mất thêm phí.Vì vậy muốn hàng hóa đi nhanh và không phát sinh phí thì bạn phải chú ý điều này.
 • Không được gửi các hàng hóa trong danh mục cấm hay vi phạm của cả Việt nam và Trung Quốc.Nếu có tình vi phạm bị phát hiện hàng hóa sẽ bị tịch thu hoặc thiêu hủy Công ty không chịu trách nhiệm về vấn đề này.
 • Khi gửi hàng bạn phải cung cấp đầy đủ chính xác các thông tin về hàng hóa, loại hàng, kích thước,… để việc hoàn tất thủ tục cần thiết được diễn ra nhanh chóng và vận chuyển đến tay người nhận thuận lợi.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tại Bình Dương

Trung quốc là đất nước giáp ranh ngay Việt Nam nên quá trình vận chuyển hàng hóa cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Có rất nhiều cách thức vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tại Bình Dương để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

 • Đối với đơn hàng vận chuyển thông thường: Thời gian vận chuyển khoảng 3-5 ngày có thể sớm hơn.
 • Vận chuyển nhanh, hỏa tốc: thời gian đến tay người nhận khoảng 2-3 ngày có thể sớm hơn. Phù hợp với các loại hàng cần chuyển gấp, có thời gian bảo quản ngắn.
 • Vận chuyển siêu tiết kiệm: Các hàng hóa không cần nhận ngay và có thời gian bảo quản lâu thì đây là hình thức rất phù hợp.Thời gian đến tay người nhận khoảng 5-7 ngày có thể sớm hơn.
 • Nếu bạn muốn sử dụng các hãng vận chuyển liên kết như : bưu điện,… thì Chuyển hàng đi mỹ đều cung cấp với giá ưu đãi nhất thấp hơn 10-20%so với tại chính hãng vận chuyển.

Gửi Hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương Uy Tín - Giá Rẻ

Các yêu cầu đóng gói hàng hóa

Hàng hóa gửi đi Trung Quốc tại Bình Dương đều có quy định riêng. Khách hàng không phải tự đóng gói hàng trước khi gửi tất cả đã có nhân viên tại Chuyển hàng đi Mỹ lo và công đoạn này hoàn toàn miễn phí.

 • Mỗi hàng phải được đóng gói đúng quy chuẩn và phải được đóng lại theo cách phù hợp với từng hình thức vận chuyển và theo các tiêu chí như: trọng lượng, tính chất và hình dáng hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển . Tùy vào cách vận chuyển và tính chất hàng hóa có thể sử dụng hộp carton , thùng giấy với bưu gửi không phải thư từ, tài liệu.Nếu các mặt hàng dễ vỡ cần được xử lý chống va đập, ký hiệu hàng dễ vỡ, hàng hóa có nhãn mác, thông tin đầy đủ.
 • Từng loại mặt hàng sẽ được đóng gói và đóng kín để không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho các quan chức xử lý nó, hoặc làm hỏng các thư hoặc thiết bị bưu chính khác.
 • Các mặt hàng không cần đóng gói đặc biệt phải được đảm bảo rằng nó có thể  mở để kiểm tra.Mỗi đơn hàng sẽ được dán bằng băng keo chuyên biệt và có in đầy đủ mã vạch, thông tin người gửi và người nhận để tránh nhầm lẫn hàng hóa.

Trên đây là thông tin cần thiết để bạn gửi hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương một cách nhanh chóng và an toàn. Chuyển hàng đi Mỹ tự tin là đơn vị hàng đầu trong ngành vận chuyển quốc tế, đặc biệt là chuyển hàng đi Trung Quốc.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *