Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Trung Quốc tại Huế Uy Tín Chất Lượng

Việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt nam hẳn không còn xa lạ gì với người dân khi mà hàng Trung Quốc luôn là mặt hàng đứng đầu trong cán cân xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Những năm gần đây, doanh nghiệp Việt Nam cũng đã xuất khẩu số lượng lớn hàng hóa sang Trung Quốc với đa dạng các mặt hàng khác nhau. Ngoài ra, số người Việt Nam sang Trung Quốc học tập và làm việc ngày một đông hơn kéo theo nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc mở rộng và phát triển.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Trung Quốc tại Huế Uy Tín Chất Lượng

Mặt hàng bị cấm gửi hàng đi Trung Quốc tại Huế

Đa phần các quốc gia trên thế giới đều có những luật lệ, quy định riêng về việc nhập khẩu hàng hóa. Chính vì vậy, để gửi hàng đi Trung Quốc tại Huế một cách thuận lợi Chuyển Hàng Đi Mỹ khuyến khích các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi gửi hàng để tránh tình trạng khó khăn, cản trở cho đôi bên. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho khách hàng những mặt hàng cấm không được xuất khẩu sang Trung Quốc:

 • Các chất dễ gây cháy nổ, nguy hiểm trong quá trình vận chuyển như bom,mìn, pháo, hoặc các trang thiết bị quân sự, vũ khí, đạn dược, dao găm,..
 • Các loại thuốc bảo vệ thực vật bị pháp luật cấm sử dụng, vật liệu chứa Amiăng hoặc nhóm Amfibole,..
 • Các thiết bị dùng để sản xuất C.F.C hoặc các loại phế liệu, phế thải.
 • Các chất kích thích nhu ma túy, thuốc lắc, thuốc phiện hoặc các hợp chất ma túy tổng hợp: Tất nhiên, sẽ không ai có khả năng mang chất cầm đến gửi các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Huế mà đa số các chất cấm này sẽ được cài cắm vào các loại hàng hóa khác nhằm qua mắt các khâu kiểm tra. Song, các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc đều có thiết bị phát hiện ma túy nên việc gửi hàng qua các dịch vụ này là hoàn toàn không có khả năng.
 • Các loại hạt giống: Đây là mặt hàng bị cấm ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới
 • Thực phẩm tươi sống: Việc gửi hàng đi Trung Quốc sẽ mất một thời gian khá lâu. Chính vì vậy, các mặt hàng tươi sống rất dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển nên quý khách cũng cần lưu ý về vấn đề này.
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, ấn phẩm trái với thuần phong mỹ tục của hai nước, tài liệu ảnh hưởng đến pháp luật, chính trị, an ninh, đạo đức cấm xuất bản, lưu hành tại Việt Nam.
 • Các kim loại đá quý như vàng, kim cương,..
 • Các loại hàng hóa đã từng sử dụng như điện lạnh, điện tử, đồ nội thất, hàng may mặc,..

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Trung Quốc tại Huế Uy Tín Chất Lượng

Ngoài ra, nếu khách hàng không chắc chắn hàng hóa của mình có được thông quan hay không, bạn có thể gọi đến chuyenhangdimy để nhờ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất. Nếu khách hàng cố tình vi phạm, gửi hàng bị cấm, khi phát sinh bất kỳ vấn đề nào liên quan đến pháp luật như cơ quan chức năng tịch thu hàng hóa và không được đền bù thì đơn vị sẽ không chịu trách nhiệm.

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Huế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Chuyển Hàng Đi Mỹ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc và chiều ngược lại. Đơn vị tự tin khẳng định rằng, dịch vụ của chuyenhangdimy luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể quả những vị khách khó tính nhất.

Đặc biệt, chúng tôi có gói bảo hiểm cho đơn hàng của quý khách. Trong trường hợp xảy ra sự cố, gây hư hỏng, thất lạc, mất mát đơn hàng của quý khách, đơn vị cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng. Đối với gói bảo hiểm này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Huế.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Trung Quốc tại Huế Uy Tín Chất Lượng

Tùy vào tính chất của từng mặt hàng theo yêu cầu của quý khách, đơn vị có thể vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ hay đường biển. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, có thể liên hệ với nhân viên để nhận hỗ trợ, tư vấn. Tùy vào mặt hàng thực tế của khách hàng, đơn vị sẽ đưa ra gợi ý lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Thời gian gửi hàng đi Trung Quốc tại Huế

Quý khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc tại Huế qua chuyenhangdimy có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau, tùy theo từng gói cước, đơn vị sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức như:

 • Chuyển phát thông thường: Thời gian nhận hàng ở Trung Quốc sẽ sau 3 đến 4 ngày làm việc.
 • Chuyển phát tiết kiệm sẽ sau 6 đến 7 ngày làm việc
 • Chuyển phát siêu tiết kiệm thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, khoảng 2 tuần làm việc.

Ngoài ra, chuyenhangdimy còn nhận gửi đồ đi Trung Quốc bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc mà không thu thêm phụ phí, miễn phí đóng gói và một số loại chi phí khác cho dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Huế.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Huế

Chuyenhangdimy nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, không giới hạn số lượng, khối lượng hàng vận chuyển. Miễn là mặt hàng hợp pháp, đơn vị nhận gửi hàng đi Trung Quốc tại Huế từ vài kg đến vài chục tấn:

 • Thủ tục khai báo, quy trình gửi hàng đơn giản, không yêu cầu giấy tờ phức tạp, mất thời gian.
 • Cam kết đảm bảo giá cước gửi hàng đi Trung Quốc giá ưu đãi nhất thị trường
 • Hỗ trợ khai báo hải quan, quý khách hàng không cần chi trả khoản phí dịch vụ này
 • Hỗ trợ khách hàng từ A đến Z khi hàng vận chuyển sang Trung Quốc đến tay người nhận an toàn.

Mọi chi tiết thông tin liên hệ:

Công ty Chuyển Hàng Đi Mỹ

Hotline: 0901.614.639 Anh Phú

Địa chỉ: 

 • HỒ CHÍ MINH: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)
 • HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • ĐÀ NẴNG: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng
 • NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang
 • CẦN THƠ: 148 Cách Mạng, Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ
5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *