Đơn Vị Gửi Hàng Đi Úc tại Bình Dương Uy Tín Giá Rẻ

Gửi hàng đi Úc giờ đây đang là vấn đề lưu tâm của nhiều người dân Việt Nam. Song hành cùng sự phát triển của những đơn vị gửi hàng đi quốc tế ngày càng nhiều thì giờ đây để lựa chọn 1 công ty uy tín, chất lượng thực sự lại là điều không phải dễ. Chuyển Hàng Đi Mỹ hiện là địa chỉ nhận gửi hàng đi Úc tại Bình Dương hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn.

✅ Giá cước rẻ ưu đãi nhất ☀️ Chi phí tiết kiệm đến  39%
✅ Thời gian giao hàng ☀️ Nhanh chóng 2 đến 5 ngày
✅ Nhận hàng tại nhà ☀️ Miễn phí nhận hàng, đóng gói
✅ Hotline liên hệ ☀️ Gọi Ngay: 0901.402.379
✅ Phương thức vận chuyển ☀️ Đường hàng không & Biển

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Bình Dương

Việc gửi hàng đi Úc sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng người khác nhau. Cũng như phụ thuộc vào mỗi loại mặt hàng không giống nhau.

Đơn Vị Gửi Hàng Đi Úc tại Bình Dương Uy Tín Giá Rẻ

Vận chuyển hàng đi Úc tại Bình Dương gói thông thường

Gói cước này sẽ giúp người gửi tiết kiệm được 1 khoản tài chính hơn rất nhiều so với dịch vụ gửi hỏa tốc. Nhưng nhược điểm của gói này thì thời gian hàng tới tay người nhận thì sẽ chậm hơn nhiều. Nếu bưu kiện khách hàng gửi đi không quá cần thiết về yêu cầu thời gian. Thì gói này sẽ rất phù hợp cho người sử dụng dịch vụ.

Vận chuyển hàng đi Úc tại Bình Dương gói hỏa tốc

Gói dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn  gửi hàng tới tay người nhận 1 cách nhanh chóng nhất. Giảm đi một khoảng thời gian chuyển hàng lớn so với gói dịch vụ thường. Mọi khâu chuyển hàng sẽ được tối ưu làm cùng lúc để bảo đảm hàng được vận chuyển đi nhanh nhất có thể.. Nhưng nhược điểm của gói này  là cước phí sẽ cao hơn so với những gói khác. Nếu bạn muốn gửi hàng gấp thì lựa chọn dịch vụ này sẽ rất phù hợp cho bạn.

Xem thêm:

Cách tính cước phí vận chuyển hàng tới Úc

Thường thì chi phí vận chuyển hàng tới  Úc sẽ tùy thuộc vào số kilogam cũng như chiều rộng, dài của sản phẩm.  Mọi dịch vụ mà khách hàng sử dụng gửi hàng tới Úc, với bất kỳ bưu kiện nào cũng sẽ tác động tới giá cả dịch vụ. Chuyển Hàng Đi Mỹ sẽ chỉ giúp cho mọi người dễ dàng tự tính được mức giá hàng hóa mình gửi đi.

Cách tính  khối lượng bằng trọng lượng, thể tích

Hàng hóa trước khi được gửi sẽ được đem cân xem số kilogam và thể tích như thế nào rồi sẽ quy phần thể tích thành số cân. Khi đã tiến hành đo xong thì bên vận chuyển sẽ chọn bên cao làm khối lượng chính cho bưu kiện hàng..

Chẳng hạn mặt hàng như quần áo, giày dép….Sản phẩm loại nặng thì phí gửi hàng đi Úc sẽ = số kilogam thực tế. Với hàng hóa cồng kềnh như điều hòa, bàn ghế…: số cân tính phí = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 (cm).

Vị trí nhận hàng

Địa chỉ người nhận bưu kiện tại Úc cũng là yếu tố tác động tới chi phí gửi hàng. Cước phí như thế nào sẽ phụ thuộc vào nơi nhận hàng có ở vị trí sâu xa hẻo lánh cách xa thành phố hay ngay tại trung tâm của nước Úc.

Mặt hàng gửi cũng tác động tới phí gửi hàng đi Úc

Hàng hóa cũng tác động không nhỏ tới chi phí gửi. Chẳng hạn như thực phẩm hay dược phẩm là loại hàng ở diện khó vận chuyển  tới  Úc. Ngoài loại cước bình thường cùng với chứng nhận FDA, người gửi cần chọn gói dịch vụ riêng để tránh tình trạng hải quan không cho qua.

Đơn Vị Gửi Hàng Đi Úc tại Bình Dương Uy Tín Giá Rẻ

Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc tại Bình Dương tiết kiệm.

Lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bởi phương tiện máy bay luôn là sự lựa chọn nhiều nhất. Nhưng gói này sẽ có chi phí nhiều hơn những gói thông thường khác. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ ít điều hỗ trợ khách hàng tiết kiệm cước phí khi gửi hàng tới Úc.

  • Sắp xếp bố trí hàng gửi khoa học, tiết kiệm tối đa không gian. Tránh bỏ phí cũng như giảm nguy cơ hư hỏng bưu kiện khi vận chuyển.
  • Đóng gói cho mỗi loại hàng phù hợp nhất, vì những bưu kiện có hình dáng nhỏ nhưng lại gói trong những loại hộp có kích thước to. Việc này làm lãng phí diện tích, kiện hàng trở nên cồng kềnh và bị tăng thêm cước phí.
  • Với những hàng hóa có thể lắp ráp tháo rời dễ dàng thì bạn nên tháo sắp xếp gọn gàng để tiết kiệm không gian cũng như cước phí vận chuyển
  • Dựa vào bưu kiện hàng cũng như nơi người nhận hàng, bạn hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển chất lượng với gói dịch vụ giúp tiết kiệm cước phí tốt nhất.

Đơn Vị Gửi Hàng Đi Úc tại Bình Dương Uy Tín Giá Rẻ

Lý do khách hàng nên lựa chọn gói dịch vụ gửi hàng tại Chuyển Hàng Đi Mỹ?

Tại Chuyển Hàng Đi Mỹ hàng hóa bạn gửi sẽ được vận chuyển tới người thân, bạn bè vô cùng nhanh. Tầm từ 3 tới 5 ngày là hàng đã tới tay người nhận từ đường hàng không và 5 tới 7 ngày nếu sử dụng đường biển.

Đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao luôn không ngừng cố gắng phát triển trình độ. Tất cả giấy tờ thủ tục làm theo đúng quy trình. Tránh tình trạng thất lạc, hư hỏng đồ của khách hàng. Mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Chúng tôi trang bị phần mềm quản lý đơn hàng trên website hỗ trợ người gửi dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình đang tới đâu. Chi phí cũng là lý do để khách hàng lựa chọn đơn vị gửi hàng và tại Chuyển hàng Đi Mỹ luôn cố gắng tối ưu chi phí gửi hàng tốt nhất mà luôn  bảo đảm sự an toàn cũng như thời gian giao hàng cho người sử dụng.

Chuyển Hàng Đi Mỹ sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa gửi nếu gặp tình trạng mất mác hư hỏng do bên vận chuyển. Thủ tục giải quyết dễ dàng không khiến người gửi mất thời gian đợi xử lý. Mọi thỏa thuận đều được làm trên giấy tờ, đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi người dùng.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Bình Dương luôn bảo đảm sự chất lượng uy tín nhất cho khách hàng sử dụng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào thì đừng do dự, hãy nhanh tay liên hệ 0901.614.639 (Mr Phú) để được hưởng những ưu đãi cũng như sự phục vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *