Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng uy Tín – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm

Dịch vụ Gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng là dịch vụ hàng đầu mà Chuyển Hàng Đi Mỹ cung cấp đến quý khách hàng đang quan tâm, giúp bạn giải quyết được những vấn đề một cách hiệu quả. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi công ty chuyển phát nhanh. Chuyển Hàng Đi Mỹ cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh phù hợp nhất thị trường.

Tại sao phải gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những danh lam thắng cảnh được du khách yêu thích và biết đến, vì vậy việc vận chuyển gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng hay ngược lại luôn là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chiếm số lượng đông.

Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng uy Tín Giá Rẻ

Không những vậy, Đà Nẵng còn là trung tâm kinh tế lớn ở việt nam, tại đây, sự phát triển về khoa học – kĩ thuật, về giao lưu thương mại, về văn hóa,… tất cả đều được phát triển và ngày càng lớn mạnh. Vì vậy, dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng đã trở thành một trong những dịch vụ có được, cũng như tất yếu trong quá trình phát triển kinh tế tại thành phố xinh đẹp này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý trong quá trình lựa chọn hàng hóa gửi đi úc như là lựa chọn công ty vận chuyển uy tín đi nước ngoài. Vì điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc gửi hàng đi úc, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, và cũng như bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng uy tín.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng nhận vận chuyển mặt hàng nào?

Công ty Chuyển Hàng Đi Mỹ nhận vận chuyển những hàng hóa sau đi Úc:

 • Các loại hồ sơ du học, giấy tờ, thư, tài liệu,…
 • Các loại thực phẩm: gạo, ngô, khoai, đồ đông lạnh, đồ uống…
 • Các sản phẩm công nghệ, điện tử: điện thoại, máy tính, laptop, máy ảnh, máy chiếu…
 • Các mặt hàng mỹ phẩm

Thời gian vận chuyển hàng đi Úc tại Đà Nẵng dao động từ 2 đến 3 ngày. Tùy theo các gói và hình thức dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán cước phí theo một trong 2 hình thức. Chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với nhân viên khi nhận được hàng.

Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng uy Tín Giá Rẻ

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng?

Nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Nhân viên của Công ty Chuyển Hãng Đi Mỹ sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Đưa ra những lời khuyên hợp lý, trao đổi với quý khách về dịch vụ của công ty. Nhằm giúp bạn hiểu thêm về ưu và khuyết điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.
Chúng tôi cung cấp cho quý khách những điều luật liên quan đến chuyển phát nhanh Quốc tế. Giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình và cách thanh toán cước phí khi tiến hành vận chuyển hàng đi Úc tại Đà Nẵng.

Cước phí giá rẻ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Cước phí vận chuyển được Công ty điều chỉnh và đưa ra một cách thích hợp nhất. Nhằm có lợi cho cả hai bên. Chúng tôi còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá ưu đãi trong các dịp đặc biệt của Công ty.

Giao nhận tận nơi không phát sinh phí

Chúng tôi sử dụng nhiều hình thức vận chuyển hàng đi Úc cho khách hàng lựa chọn. Chẳng hạn như:

 • Gửi hàng đi Úc bằng đường biển,
 • Gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không
 • Gửi hàng đi úc bằng đường biển giá rẻ,
 • Gửi hàng đi úc bằng đường hàng không giá rẻ,…

Gửi Hàng Đi Úc Tại Đà Nẵng uy Tín Giá Rẻ

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng

 • Dịch vụ phục vụ liên tục suốt 24/24. Nhân viên niềm nở, trực tổng đài thường xuyên tư vấn các dịch vụ cho bạn khi cần.
 • Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói một cách cẩn thận.
 • Hàng hóa kê khai rõ ràng trên chứng từ. Bạn có thể theo dõi đơn hàng chuyền trên số bill. Trong quá trình giao cho tới khâu giao hàng và có xác nhận chữ ký của người nhận.
 • Thời gian gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng được tư vấn. Và hai bên thỏa thuận thời gian nhận hàng cho bạn tiết kiệm chi phí nhất, tránh lãng phí.
 • Dịch vụ dành cho mọi người, bất cứ ai cũng có thể sử dụng, Thủ tục chuyển phát nhanh đơn giản và dễ dàng trong việc khai báo. Cam kết chính xác về số lượng kg hàng gửi.
 • Đặc biệt với mức giá ưu đãi cho lần đầu. Và các lần sau có chính sách tốt cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ từ chúng tôi.
 • Bạn hoàn toàn yên tâm với chính sách bồi thường 100% trên giá trị hàng hóa ký gửi của bạn. Trong trường hợp thất thoát, hư hỏng…Đảm bảo quyền lợi của người gửi một cách minh bạch và rõ ràng.

Quy trình thực hiện dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng của DHL ra sao?

Đà Nẵng là vùng đất tiềm năng cho các dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng. Với quy trình vô cùng nhanh chóng và đảm bảo gồm các bước:

 • Bước 1: Nhận thông tin và đến nơi nhận hàng hóa và thư nếu khách hàng yêu cầu nhận hàng tại nơi.
 • Bước 2:  Khai báo thông tin hàng hóa như trọng lượng, tên hàng hóa, nguồn gốc, giá trị… Sau đó, vận chuyển hàng hóa, thư từ đến văn phòng của công ty tập kết.
 • Bước 3: Thực hiện đóng gói bao bì theo đúng tiêu chuẩn của Úc và kiểm tra lại thông tin hàng hóa và báo cho khách hàng.
 • Bước 4: Thực hiện việc khai báo với thuế hải quan và thực hiện các quy trình của việc gửi hàng với cơ quan chức năng.
 • Bước 5: Hàng hóa giao tận tay người nhận và xác nhận qua máy ký điện tử. Thông tin chuyển về văn phòng và thông báo người gửi nếu có yêu cầu.

Để được hỗ trợ và biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ số hotline:  hoặc đến trực tiếp các địa chỉ sau để được hỗ trợ sớm nhất nhé

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *