Dịch Vụ Gửi Hàng đi Úc tại Nha Trang Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

 Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị gửi hàng đi Úc tại Nha trang chuyên nghiệp giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu gửi đi các mặt hàng, chứng từ an toàn thì Chuyển Hàng Đi Mỹ là nơi bạn không thể bỏ qua. Là công ty luôn trong top đầu với bề dày kinh nghiệm hơn thập kỷ, mỗi năm Chuyển Hàng Đi Mỹ đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Nha Trang cho hàng trăm nghìn khách hàng tại Nha Trang cũng như trên cả nước. 

Thời gian gửi hàng đi Úc tại Nha Trang mất bao lâu?

Sẽ có rất nhiều khách hàng có những băn khoăn liệu trong bao lâu hàng hóa của mình gửi từ Việt Nam sang Úc thì người bên đấy có thể nhận được. Để mọi người có cái nhìn tổng quát nhất thì phía dưới sẽ là phần giải đáp thắc mắc này nhé.

Dịch Vụ Gửi Hàng đi Úc tại Nha Trang Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ

Thời gian gửi hàng tùy thuộc gói dịch vụ bạn chọn vận chuyển đi Úc: Dịch vụ gửi hỏa tốc trong 3 tới 4 ngày (tính từ khi hàng khởi hành), hàng hóa đi trong thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7. Dịch vụ gửi thông thường sẽ từ 5 tới 8 ngày (tính từ khi hàng khởi hành ), hàng hóa đi trong  thứ 4, 7

Thời gian nhận được tác động do 1 vài  yếu tố khách quan

  • Thời gian chờ giấy tờ xuất nhập hàng.
  • Tác động do thời tiết.
  • Tác động do chuyến bay vận chuyển hàng đi Úc.
  • Tác động do dịch bệnh.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ Uy Tín – Cam Kết An Toàn nhất 2021

 Chính sách dịch vụ vận chuyển hàng tới Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ Nha trang sẽ có những chính sách, trách nhiệm từ cả người gửi và đơn vị nhận vận chuyển hàng đi.

Trách nhiệm của khách hàng gửi hàng tới Úc

  • Khách hàng có gửi đồ đi có trách nhiệm với hàng hóa gửi cho người nhà, bạn bè bên Úc trước cơ quan luật pháp nếu cố tình báo sai tên mặt hàng nếu hàng đó thuộc vào nhóm bị nhà nước cấm vận chuyển.
  • Khách hàng chịu trách nhiệm khi gửi hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng.
  • Khách hàng cần phải cung cấp mọi thông tin minh bạch của mình và người nhận sống tại Úc.
  • Khách hàng có trách nhiệm báo cho người nhận về thời gian hàng dự kiến sẽ tới bởi bên đơn vị giao hàng cung cấp.

Trách nhiệm của Đơn vị giao hàng

Bên giao hàng hỗ trợ đóng gói hàng hóa cũng như vật dụng đóng gói không mất phí cho mọi mặt hàng khô (không tính hàng dạng lỏng)

Bên giao hàng có trách nhiệm với mặt hàng nhận gửi nếu gặp tình trạng mất mác, hư hỏng do quy trình đóng hàng, đơn vị giao cần đền bù 100% thiệt hại theo Invoice lúc đầu. Nhưng sẽ không trong những trường hợp điều kiện khách quan bởi thời tiết.

Nếu hàng hư hỏng bởi trường hợp điều kiện khách quan bởi thời tiết, đơn vị sẽ tiến hành bù theo đúng chính sách hàng không đề ra. Bên gửi hàng đại diện người gửi thực hiện mọi giấy tờ gửi hàng và vận chuyển tới tay người nhận tại Úc.

Dịch Vụ Gửi Hàng đi Úc tại Nha Trang Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ

Xem thêm: Dịch vụ Gửi Hàng Đi Pháp Uy Tín- Báo Giá Cước Phí mới nhất

Đơn vị chuyên gửi hàng đi Úc tại Nha Trang uy tín giá rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Úc từ mọi vị trí trên đất nước ta ngày một nhiều, thì cũng song hành theo đấy có rất nhiều đơn vị vận chuyện cũng ra đời. Tuy nhiên, để tìm được doanh nghiệp có chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng thì chắc chắn sẽ không ít người còn phân vân, lo lắng.

Hiện nay giữa muôn vàn công ty gửi hàng thì Chuyển Hàng Đi Mỹ đang là nơi nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tới với đơn vị thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Bạn chỉ cần mang hàng tới, mọi khâu, quy trình về sau sẽ đều được chúng tôi lo liệu hết. 

Trường hợp khách hàng có nhu cầu muốn gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Chuyển Hàng Đi Mỹ cũng có dịch vụ giúp bạn, nhận bưu phẩm gửi về tại địa chỉ ghi trên kiện về đúng nơi bạn muốn nhận. Trường hợp sản phẩm hàng hóa bị mất mác hay hư hỏng thì đơn vị sẽ 100% bảo hiểm đền bù cho khách hàng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.  

Dịch Vụ Gửi Hàng đi Úc tại Nha Trang Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ

Lựa chọn vận chuyển hàng hóa đi Úc tại Nha Trang, khách hàng sẽ có những lợi ích chẳng hạn như: Người gửi được tư vấn rõ ràng để chọn được dịch vụ gửi hàng thích hợp nhất với nhu cầu cũng như tài chính của mình. Thời gian làm việc full ngày sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bưu kiện giao luôn được cam kết đúng hẹn, đúng thỏa thuận cũng như bảo đảm chất lượng gói hàng nguyên vẹn tới tay người nhận. Quy trình hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ nhanh chóng giúp người gửi tiết kiệm được thời gian.

Người gửi dễ dàng theo dõi tình trạng tiến độ bưu hàng của mình ngay tại website của công ty. Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, qua đào tạo chuyên nghiệp để đem tới cho mọi người các trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Chuyển Hàng Đi Mỹ.

Chúng tôi nhận chuyển mặt hàng từ Nha Trang đi nhiều quốc gia như giày dép, đồ gốm sứ, thuốc thang, thực phẩm, …Chuyển phát mọi giấy tờ, hồ sơ, máy móc, đồ điện tử như tivi, điều hòa, thiết bị kỹ thuật ….

Chuyển Hàng Đi Mỹ có đa dạng cách thức gửi hàng đi Úc cho mọi người thoải mái  lựa chọn như là từ đường biển, đường hàng không.  Vận chuyển hàng đi tới nhiều quốc gia từ nhiều vị trí khác nhau tại Việt Nam. Gửi hàng đi quốc tế hay trong nước bằng đường hỏa tốc hay gửi tiết kiệm đều có.

Dịch vụ gửi hàng đi nhiều quốc gia của chúng tôi đáp ứng mọi giao thương giữa trong nước và quốc tế. Mang tới những dịch vụ tốt nhất bằng nhiều tuyến đường, giải quyết vấn đề khoảng cách địa lý nhanh chóng. Vì vậy với mục tiêu gửi hàng nhanh chóng, an toàn, uy tín, thời gian gửi tới các nước thuộc khu vực Châu Á sẽ dao động trong 1 tới 2 ngày. Tại Châu Âu tầm 2 tới 3 ngày, châu Phi khoảng 4 tới 5 ngày. 

 Tại Chuyển Hàng Đi Mỹ hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới nên nếu đang có nhu cầu gửi hàng đi Úc tại Nha Trang thì bạn đừng chần chừ nhé. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0901.614.639 (Mr Phú) để được tư vấn dịch vụ và lựa chọn gói cước phù hợp nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *