Dịch vụ Gửi Hàng Đông Lạnh Đi Mỹ Giá Rẻ Uy Tín tại HCM

Do có phần lớn người Việt sinh sống, học tập và làm việc trên đất Mỹ nên nhu cầu gửi hàng đi Mỹ là rất cao. Trong đó, mặt hàng thực phẩm như hàng đông lạnh lại thuộc mặt hàng khó vận chuyển hiện nay. Không phải ai cũng có kinh nghiệm gửi hàng đông lạnh đi Mỹ và có thể lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín. Cùng tham khảo bài viết sau của Chuyển Hàng Đi Mỹ để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Gửi Hàng Đông Lạnh Đi Mỹ Có Đắt Không? Cần Lưu Ý Gì Khi Gửi?

Những loại hàng đông lạnh nào được phép gửi đi Mỹ?

Hàng đông lạnh chủ yếu là các mặt hàng cần phải được bảo quản cẩn thận trong môi trường nhiệt độ rất thấp nhằm tránh tình trạng bị hư hỏng và ôi thiu cho sản phẩm đó. Trong đó bao gồm các mặt hàng sau:

 • Những loại trái cây tươi
 • Hải sản, thực phẩm tươi sống
 • Thịt cùng các sản phẩm được chế biến từ thịt,
 • Nước hoặc các loại dung dịch đặc biệt khác
 • Mẫu thử, vacxin hay các loại thuốc y tế.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Do Mỹ là một đất nước có tiêu chuẩn cao, cho nên các vấn đề về nhập khẩu thực phẩm được quản lý rất nghiêm ngặt đặc biệt là các sản phẩm thịt động vật trên cạn, cần có xuất xứ rõ ràng và đóng gói cẩn thận. Đặc biệt cần lưu ý rõ. Mỹ cấm hoàn toàn việc nhập khẩu các sản phẩm thịt và từ thịt từ các nước đang có dịch bệnh gia súc, gia cầm. Bên cạnh đó cũng cần phải có xuất xứ rõ ràng, bao bì đóng gói cẩn thận và khai báo đầy đủ thì mới được gửi các loại rau quả trái cây đi Mỹ.

Gửi Hàng Đông Lạnh Đi Mỹ Có Đắt Không? Cần Lưu Ý Gì Khi Gửi?

Thời gian gửi hàng đông lạnh đi Mỹ là bao lâu?

Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ đòi hỏi phải nhanh chóng và đảm bảo chất lượng bảo quản trong quá trình vận chuyển. Do đó với Chuyển Hàng Đi Mỹ thời gian luôn được đảm bảo nhanh nhất có thể. Do khoảng cách địa lý xa, một chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ cũng mất tầm 17-20 tiếng, nên với số lượng hàng đông lạnh gửi đi Mỹ nhỏ, thời gian dao động từ 2-3 ngày. Nếu số lượng hàng đông lạnh gửi đi Mỹ lớn thì cần vận chuyển bằng đường thủy, thời gian vận chuyển từ 15-20 ngày.

Thời gian gửi hàng đông lạnh đi Mỹ có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình hình thời tiết, dịch bệnh bất thường, delay chuyến bay…

Quy trình gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Mọi mặt hàng gửi đi Mỹ cần tuân thủ theo quy cách đóng hàng tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các mặt hàng đông lạnh cần đóng gói, bảo quản kỹ càng hơn các mặt hàng khác bởi chúng rất dễ bị hư hỏng khi để ở nhiệt độ không phù hợp. Các loại phương pháp bảo quản hàng đông lạnh thường dùng nhiều nhất, có 3 phương pháp sau:

 • Dùng túi đá khô: Đặt đá khô vào thùng sau khi cho mặt hàng đông lạnh cần gửi đi Mỹ vào lớp giấy và gói lại vào thùng. Đá khô cần xếp đều xung quanh để bảo quản tốt hàng hóa đó.
 • Dùng đá ướt: Cũng không có nhiều khác biệt với việc dùng đá khô, cũng cần xếp đá ướt xung quanh hàng hóa sau đó tiến hành đóng thùng và dán băng keo chắc chắn.
 • Dùng các khí hóa lỏng nhiệt độ thấp để bảo quản hàng đông lạnh.
 • Thùng xốp được sử dụng trong hầu hết các trường hợp gửi hàng đông lạnh đi Mỹ nhằm hạn chế nước nhỏ giọt và giữ nhiệt tốt.
 • Các mặt hàng vacxin thì cần đóng gói cẩn thận hơn, trong các thùng gỗ cố định để tránh tình trạng xô đẩy, đổ vỡ dẫn đến hư hỏng thất thoát.

Dịch vụ Gửi Hàng Đông Lạnh Đi Mỹ uy tín giá rẻ

Khi quý khách gửi hàng đông lạnh đi Mỹ thông qua Chuyển Hàng Đi Mỹ. Chúng tôi có quy trình cụ thể giúp quý khách tối ưu thời gian, công sức, chi phí nhất có thể. Bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Để được tư vấn cụ thể chính xác về chi phí cũng như quy cách gửi hàng đi Mỹ, các thắc mắc của quý khách. Trước hết quý khách cần gọi vào số hotline 0982915449 hoặc để lại thông tin trên web để chúng tôi chủ động liên hệ lại.

Bước 2: Chúng tôi tiếp nhận các thông tin về mặt hàng đông lạnh quý khách muốn gửi đi Mỹ.

Bước 3: Qua các thông tin trên, Chuyển Hàng Đi Mỹ sẽ báo giá đầy đủ chi tiết đến quý khách cùng các ưu đãi đặc biệt từ bên phía chúng tôi.

Bước 4: Tiếp nhận hàng hóa từ phía quý khách hàng

Chúng tôi sẽ cử đội ngũ vận chuyển đến trực tiếp nhà quý khách hỗ trợ đóng gói và vận chuyển về Công ty hoàn toàn miễn phí. Do đó đối với các hàng đông lạnh có quy định khó khăn trong việc đóng gói vận chuyển quý khách hoàn toàn yên tâm khi không biết đóng gói vận chuyển sao cho chính xác, hạn chế phiền toái cho quý khách sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Bên cạnh đó, quý khách nếu không có nhu cầu hoàn toàn có thể đem hàng đông lạnh cần gửi đi Mỹ đến các văn phòng của chúng tôi.

Bước 5: Tổng hợp đơn hàng chi tiết và đóng gói đơn hàng

Trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa các mặt hàng đông lạnh quý khách muốn chuyển đi Mỹ, nhằm hạn chế các sai sót, rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Bước 6: Chuyển đơn hàng đi Mỹ

Bước 7: Sau khi hàng đông lạnh của quý khách được chuyển đi Mỹ, chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp thông tin chi tiết mã bill cho quý khách để quý khách có thể tự theo dõi được đơn hàng nếu muốn.

Bước 8: Sau khi mặt hàng đông lạnh của quý khách được giao đến Mỹ, Chuyển Hàng Đi Mỹ sẽ tiến hành giao nhận trực tiếp cho người nhận và thông tin lại quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ cần những lưu ý gì?

Do hàng đông lạnh là mặt hàng khó trong quá trình gửi đi Mỹ. Nên quý khách cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Các thực phẩm phải luôn đảm bảo được sạch sẽ, tươi và nguyên vẹn giúp tránh ô nhiễm do vi sinh vật khi lưu trữ lạnh.
 • Các loại thịt sau giết mổ cần làm lạnh nhanh chóng ở nhiệt độ 6-8 độ C trước khi tiến hành bảo quản lạnh, giúp tránh hiện tượng thịt bị phân giải.
 • Tùy thuộc các mặt hàng mà cần bảo quản ở các nhiệt độ thích hợp.
 • Khi đóng gói hàng cần tránh để quá chật chội, có thể không cung cấp đủ nhiệt độ, gây hỏng hàng hóa hoặc đổ vỡ.

Tại sao nên chọn Chuyển Hàng Đi Mỹ để gửi hàng đông lạnh đi Mỹ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, đầy đủ đa dạng và phong phú, trong đó gửi hàng đông lạnh đi Mỹ là một trong các dịch vụ đó.. Chuyển Hàng Đi Mỹ là một đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực này đặc biệt đối với các sản phẩm khó như gửi hàng đông lạnh đi Mỹ. Do đó quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng với các ưu điểm vượt trội sau:

 • Miễn phí tư vấn: Các khách hàng của Chuyền Hàng Đi Mỹ đều được tư vấn rất nhiệt tình trên mọi khía cạnh các vấn đề, thắc mắc của quý khách, từ đó đảm bảo mỗi đơn hàng gửi hàng đông lạnh đi Mỹ đều không phát sinh thêm các vấn đề về chi phí khác hay vấn đề về đơn hàng. Đặc biệt chúng tôi tư vấn quý khách hoàn toàn miễn phí dù quý khách có sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty hay không.

Dịch vụ Gửi Hàng Đông Lạnh Đi Mỹ uy tín giá rẻ

 • Thùng carton, thư bọc hàng hoàn toàn miễn phí: Hàng hóa của quý khách được chúng tôi hỗ trợ đóng gói hoàn toàn miễn phí. Với mặt hàng đông lạnh gửi đi Mỹ luôn có yêu cầu cấp thiết về thời gian, nên chúng tôi với số năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, luôn thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.
 • Dịch vụ là miễn phí trong hỗ trợ nhận và giao hàng tại nhà: Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ đến nhà quý khách đóng gói và nhận hàng, quý khách không cần mất công sức, thời gian và chi phí nào nữa.
 • Giá cả cạnh tranh: Mức giá mà Chuyển Hàng Đi Mỹ đối với gửi hàng đông lạnh đi Mỹ đảm bảo cạnh tranh so với thị trường, công khai minh bạch.
 • Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa: Chúng tôi luôn cam kết gửi hàng đến tận tay người nhận và sẽ báo lại cho bên phía quý khách về tình trạng đơn hàng.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *