Gửi hàng quốc tế tại Tân Phú, TP HCM giá rẻ – uy tín

Gửi hàng quốc tế Tại quận Tân Phú là một trong những dịch vụ chuyển hàng cao cấp của công ty chuyển phát nhanh DHL với sự hiện diện trên 220 quốc gia.

Nếu bạn đang ở quận Tân Phú và muốn chuyển một kiện hang đi Quốc tế thì sao đây? Dịch vụ nào là uy tín nhất đây? Đó là chuyển phát nhanh DHL .

Gửi hàng quốc tế tại Tân Phú, TP HCM giá rẻ - uy tín

Ưu điểm của dịch vụ Gửi Hàng Đi Quốc Tế Tại quận Tân Phú

Gửi Hàng Quốc Tế Tại quận Tân Phú là dịch vụ tuyệt vời chuyên giải quyết các vấn đề của những khách hàng sống tại quận Tân Phú – Hồ Chí Minh muốn gửi hàng ra nước ngoài. Với nhu cầu ngày một lớn, công ty chuyển phát nhanh DHL đã sớm triển khai dịch vụ này để giúp mọi khách hàng được nhận lợi ích vận chuyển hàng hóa chất lượng, an toàn và nhanh chóng.

Mọi khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cũng như ưu điểm sau khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL:

  • Công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp cho quý khách hàng những chính sách bảo hiểm mang giá trị 100% theo giá trị của hàng hóa.
  • Chúng tôi đảm bảo việc nhận hàng theo đúng nơi và đúng người mà quý khách hàng đã đặt trước. Đồng thời thông báo khi kiện hàng đã được chuyển đúng đến địa chỉ của người nhận.

Gửi hàng quốc tế tại Tân Phú, TP HCM giá rẻ - uy tín

Chuyển Hàng Đi Quốc Tế Tại quận Tân Phú

  • Quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi toàn bộ tiến trình chuyển hàng thông qua những thông tin ghi chính xác trên website của công ty.
  • Chúng tôi sở hữu những cán bộ, công nhân viên… Tài năng nhất giúp cho thời gian chuyển hàng của quí vị luôn luôn là nhanh nhất. Chắc chắn quý vị sẽ bất ngờ với thời gian giao hàng quốc tế
  • Toàn bộ quá trình đóng gói kiện hàng sẽ hoàn toàn miễn phí. Tức là quý khách hàng sẽ không phải chi trả chi phí cho khoản này.
  • Chúng tôi luôn dành cho những quý khách hàng quen thuộc một chế độ. Một chính sách ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài.
  • Điều quan trọng nhất là mọi thủ tục hành chính đều được chúng tôi đảm bảo. Thông qua các bước kiểm tra một cách đầy đủ. Gọn gàng, đơn giản và nhanh chóng.

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)

HOTLINE: 0982915449

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm xuất nhập khẩu

Dragon là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ đáng tin cậy

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ, đảm bảo đúng hẹn giao nhận.

Tiện lợi & linh hoạt

Dragon DHL cung cấp giải pháp dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt. Bạn chỉ cần truy cập website chuyenhangdimy.com hoặc App lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu. Hàng sẽ về đến tận cửa trong vài ngày!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT