Gửi hàng quốc tế tại Vũng Tàu giá rẻ, uy tín

Gửi hàng quốc tế tại Vũng Tàu bởi DHL sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới về một dịch vụ tối ưu nhất. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express.

Gửi hàng quốc tế tại Vũng Tàu giá rẻ, uy tín

Các gói dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Vũng Tàu

  • Gói giao tiếp kiệm

Với gói cước này nếu bạn không cần quá gấp về thời gian giao hàng. Bạn nên sử dụng gói gửi hàng quốc tế để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Thời gian nhận hàng sẽ kéo dài từ 2-3 ngày.

  • Gói giao hàng nhanh

Nếu bạn cần phải giao hàng nhanh để kịp với công việc của mình bạn. Nên sử dụng gói cước này. Trong thời gian từ 6 tới 10 tiếng trong giờ hành chính. Hàng của bạn sẽ được giao tới tận tay người nhận.

  • Gói giao hàng siêu tốc

Với gói phí này chỉ từ 1-3h hàng của bạn sẽ được giao tới tay người nhận. Gói này thích hợp cho những trường hợp cấp bách, cần gấp.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Ưu điểm của chuyển hàng đi quốc tế của DHL

Thời gian giao hàng nhanh

Ngay khi hàng của bạn được chúng tôi ký nhận. Thì chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện đúng theo thời gian giao hàng đã cam kết. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian giao hàng trong dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi

Tiết kiệm chi phí

DHL tự hào là đơn vị gửi hàng quốc tế uy tín, giá cước phí rẻ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí vận chuyển hàng quốc tế của chúng tôi.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Khi bạn giao hàng hay khi chúng tôi chuyển hàng cho người nhận đều đảm bảo có ký nhận đầy đủ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hàng hóa của bạn sẽ không bị thất lạc, hư hỏng, biến dạng. Và được giao tận tay tới người nhận.

Tra cứu thông tin dễ dàng

Nếu như bạn băn khoăn, lo lắng không biết hàng của mình đang ở đâu? Làm thế nào để biết được chính xác thời gian giao hàng? Vậy thì đến với DHL của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tra cứu được các thông tin về thời gian giao nhận.

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)

HOTLINE: 0982915449

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *