Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?

Bạn lo lắng không biết gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?  Hàng hóa đến xuất xứ từ Anh luôn thu hút sự chú ý của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta. Vì thế, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng từ Anh. Hôm nay, Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ sẽ giúp bạn tìm hiểu xem gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?

Dịch vụ gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Với nhu cầu ngày một tăng nhanh, các công ty vận chuyển ra đời với đa dạng loại hình, chất lượng dịch vụ khách nhau. Đặc biệt cái tên DHL vẫn được nhắc đến nhiều nhất.

45 2 3

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam tại DHL có gì?

DHL là công ty chuyển nhận vận chuyển ship hàng từ Việt Nam sang nước ngoài và ngược lại. Trong đó, lộ trình từ Anh về Việt Nam ngày càng năng động.

Chúng tôi gửi hàng theo 2 hình thức (đường hàng không và đường biển) thì ship bằng đường hàng không được sử dụng phổ biến nhất. Còn đối với nhận hàng, công ty sử dụng 3 hình thức:

  • Nhận hàng tại sân bay: sau khi hàng đến sân bay, khách hàng sẽ nhận được thông báo và trực tiếp ra sân bay để nhận hàng dưới hướng dẫn của công ty. Các khoản phí và thuế liên quan cũng được thu ngay tại đây.
  • Nhận hàng tại văn phòng Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ: nếu quý khách không có thời gian ra sân bay thì có thể đến đây để nhận. Các khoản thuế và chi phí sẽ được thu tại đây (phí về việc nhận hàng chứ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác).
  • Nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu: chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần trả thêm cho đơn vị khoản phí ship.

Xem thêm:  Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam bao lâu thì nhận được?

Tùy vào hình thức vận chuyển, gói dịch vụ cũng như các yếu tố tác động khách mà thời gian vận chuyển có sự chênh lệch. Tuy nhiên, với việc gửi bằng đường hàng không thì thời gian cũng khá nhanh.

Để biết chính xác gửi hàng từ Anh về Việt Nam, quý khách cung cấp đầy đủ thông tin khoảng cách, loại hàng, thời điểm,… để được chúng tôi tính toán và thông báo chính xác nhất.

35 3 2

Quy trình gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Nếu bạn chưa hiểu rõ về các nước để có thể mang hàng hóa từ Anh về nước ta, nó trải qua các khâu như thế nào thì có thể tham khảo tại đây:

Bước 1: Liên hệ Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ DHL

  • Liên hệ trực tiếp qua điện thoại, gửi email hoặc đến văn phòng công ty để thông báo chi tiết nội dung hàng hóa cũng như những thông tin khác về người gửi, người nhận, giấy tờ,…
  • Sau khi thương lượng và đồng ý với dịch vụ, bảng giá và những điều kiện khác hàng hóa sẽ nhanh chóng được vận chuyển về Việt Nam.
  • Khách hàng theo dõi thông tin trên web để nắm lộ trình gửi nhận.

Bước 2: Thông báo cho người nhận

Sau khi hàng đến sân bay, tùy theo hình thức nhận mà khách hàng đã thông báo trước mà hàng hóa sẽ được nhận tại sân bay, văn phòng hay địa chỉ của khách hàng yêu cầu. Sau cũng là thanh toán và ký xác nhận.

Để đảm bảo nhanh chóng, không chỉ dựa vào quy trình làm việc được cải tiến tốt, nhân viên công ty làm việc linh hoạt, sự hỗ trợ từ các phía như thuế, hải quan, điều kiện ngoại cảnh,… mà còn dựa vào sự hỗ trợ của chính khách hàng.

57 3 2

Như vậy, nắm được thời gian gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu? sẽ giúp chúng ta dễ dàng theo dõi lộ trình của hàng hóa mà không cần phải lo lắng và chờ đợi. Bên cạnh đó, một đơn vị vận chuyển tốt thì thời gian càng được đảm bảo nhanh chóng, chính xác. Nếu quý khách đang có nhu cầu thì có thể liên hệ với Công TyChuyển Hàng Đi Mỹ DHL nhé.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *