Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc giá bao nhiêu?

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc giá bao nhiêu? có lẽ là câu hỏi thắc mắc của không ít khách hàng, khi mà nhu cầu gửi hàng đi Úc tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Để biết được bảng giá mới nhất cũng những thông tin liên quan, mời quý khách tham khảo ở bài viết này.

Bảng giá gửi hàng đi Úc mới nhất

Có thể nói rằng hàng Việt ngày càng được ưa chuộng trên thị trường quốc tế, chúng ta đã không còn xa lạ với các dịch vụ như gửi hàng đi Mỹ, đi Anh, đi Úc,… vừa là làm ăn, vừa để gửi đồ cho người thân,…Hôm nay, chúng ta sẽ bàn về vấn đề gửi hàng từ Việt Nam đi Úc giá bao nhiêu? Nếu quý khách có nhu cầu liên hệ với Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ để được hỗ trợ nhé.

36 2

Xem thêm:  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc và vấn đề về giá cước

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, thời gian gửi hàng thì bảng giá, cước phí luôn là chủ đề được người ta quan tâm đến khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, nhất là người hàng đi nước ngoài.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt sang Úc ngày càng tăng cao

Úc được biết đến như đất nước phát triển toàn diện, song song cả kinh tế và văn hóa. Điều ấy thu hút công dân từ các nước đến sinh sống và làm việc, trong đó người Việt cũng khá đông.

Bên cạnh đó, hàng hóa nước ta có chất lượng được nâng lên rõ rệt, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng của người dân Úc. Do đó, dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Úc đã và đang rất phát triển.

Nắm bắt được nhu cầu đó, có không ít đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển ra đời. Điều này một phần giúp sự lựa chọn của khách hàng được phong phú và đa đa dạng hơn, nhưng cũng mang đến không ít thách thức, nhất là sự cạnh tranh về giá cả. Vậy gửi hàng từ Việt Nam đi Úc giá bao nhiêu?

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá gửi hàng sang Úc

Giá cước gửi hàng, nhất là gửi hàng sang nước ngoài có rất nhiều yếu tố tác động, tại Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ DHL, chúng tôi dựa vào các điều kiện sau để đưa ra công thức tính phí.

  • Khối lượng, kích thước và hình dạng của hàng hóa
  • Tính chất của loại hàng, những hàng đặc biệt, quý giá sẽ có cước phí cao hơn loại thông thường
  • Khoảng cách giữa bên gửi đến bên nhận, khoảng cách càng xa và khó khăn chúng tôi xin thêm phí để chi cho nhân viên vận chuyển. Còn nếu trong nội thành, gần thì chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí.
  • Với từng thời điểm thì giá cả sẽ có sự chênh lệch, có sự khi được khuyến mãi thì mức giá thay đổi.
36 1

Dịch vụ gửi hàng đi Úc của DHL Việt Nam

Hiện là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn nhất. Không chỉ uy tín, chất lượng mà giá cũng rất cạnh tranh.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc giá bao nhiêu?

Với dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, quý khách có thể theo dõi bảng giá được cập nhật thường xuyên trên hệ thống website chuyenhangdimy.com.

Giá cước trên được tính cho các mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép, sách vở,.. Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Chuyển Hàng Đi Mỹ DHL

Với uy tín và trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, đúng tiêu chí và quy ước quốc tế.
  • Bên cạnh thời gian chuyển hàng nhanh chóng, chính xác thì giá cả sẽ là điều thu hút khách hàng.
  • DHL có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách khi chuyển hàng đi Úc.
  • Hệ thống báo giá tự động hiện đại cập nhật chi tiết và chính xác, bao gồm các loại phí nhập khẩu, phí vận chuyển, thuế,….
  • Đi kèm đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng chăm sóc và tư vấn nhiệt tình cho quý khách.

Đi kèm với đó là phương thức thanh toán đa dạng, đảm bảo, thuận tiện và nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng mang đến sự hài lòng tuyệt đối trên mỗi chuyến đi.

38 2 2

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc giá bao nhiêu? cùng các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước, những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Úc cùng với Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ được thông tin như trên. Quý khách có thể tham khảo, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay có bất cứ câu hỏi gì cần chúng tôi giúp đỡ thì liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *