Dịch Vụ Gửi nệm đi Mỹ Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm

Dịch Vụ gửi Nệm Đi Mỹ là dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế các loại nệm khác nhau tới Mỹ bằng cả đường biển và đường hàng không. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế các loại hàng công kềnh, quý khách hàng cần phải nắm được cách thức đóng gói an toàn. Cũng như đặc biệt lưu ý về cách chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Dịch vụ gửi nệm kymdan đi Mỹ ở đâu rẻ nhất

Thông thường, kích thước trọng lượng nệm nếu đo và quy đổi về trọng lượng chuyển hàng, thì sẽ có sự chênh lệch đôi chút so với trọng lượng thực mà nhà sản xuất in trên bao bì, sự chênh lệch này là do ảnh hưởng của kích thước nệm.

Dịch Vụ Gửi nệm đi Mỹ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng - Tiết Kiệm

Mặc dù trọng lượng nệm kymdan có thể không lớn lắm, nhưng thể tích của chúng không hề nhỏ chút nào, việc gửi nệm kymdan đi mỹ bằng đường bưu điện trở thành đều khó khắn, khi mặt hàng này khó đóng gói, và khá cồng kềnh.

Đa số, khách hành muốn gửi nệm kymdan đi mỹ thường tìm đến các hãng công ty chuyển phát nhanh tư nhân, bởi lẽ các dịch vụ từ các hãng này cung cấp khá đã dạng từ gói cước gửi hàng giá rẻ, gói cước chuyển phát nhanh tốc hành, gói cước gửi hàng nặng tiết kiệm…

Vậy trong vô số công ty như thế, trải dài từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh, cho đến Cần Thơ, Cà Mau, bạn sẽ chọn công ty nào để gửi nệm đi mỹ?

Chọn lựa được một công ty gửi nệm giá rẻ đi mỹ là điều vô cùng dễ dàng khi ngày nay thông tin doanh nghiệp trở nên phổ biến hơn trên mạng internet. Chỉ với một click tìm kiếm bạn đã có thể nhìn thấy hàng ngàn kết quả khác nhau. Tuy vậy một điều khó khăn sẽ đến với bạn: Làm sao để chọn lựa một dịch vụ gửi nệm kymdan đi mỹ vừa an toàn, vừa rẻ, vừa nhanh?

Lí do bạn nên chọn Gửi nệm kymdan đi mỹ giá rẻ tại DHL Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa to, cồng kềnh đi Mỹ như nệm Kymdan, chuyenhangdimy.com đã triển khai dịch vụ gửi nệm Kymdan tới tất cả các Bang của Mỹ, phục vụ cho nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của người Việt ta một cách tốt nhất. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi nệm Kymdan đi Mỹ của chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực vô cùng to lớn như sau:

 • Các thủ tục sử dụng dịch vụ gửi nêm Kymdan đi Mỹ của Chuyển Phát Nhanh DHL vô cùng đơn giản, hợp lý, không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.
 • Tư vấn cụ thể, chính xác, tận tình cho quý khách các mặt hàng cần gửi, quy định của nước Mỹ đối với các mặt hàng nhập khẩu vào Mỹ như thế nào.
 • Đóng gói hàng hóa của quý khách bằng thùng carton, chèn lót xốp cẩn thận, chúng tôi cung cấp mút miễn phí cho các mặt hàng dễ vỡ.
 • Quý khách chỉ đóng phí vận chuyển 1 lần duy nhất, chúng tôi miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.
 • Theo dõi thường xuyên và đảm bảo hàng hóa đến nơi và trao tận tay người nhận tại Mỹ an toàn.
 • Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ cho quý khách một cách nhanh chóng nhất, không để người nhận tại Mỹ phải chờ đợi lâu.
 • Cước phí vận chuyển gửi hàng hóa đi Mỹ, Gửi nệm kymdan đi mỹ rẻ, cạnh tranh, giúp quý khách tiết kiệm nhất.

Dịch Vụ Gửi nệm đi Mỹ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng - Tiết Kiệm

Công Ty Dịch vụ Gửi nệm kymdan đi Mỹ Uy Tín

Chúng tôi chuyên nhận gửi: Gửi nệm kymdan đi mỹ, Võng xếp, tờ rơi, bảng hiệu, bàn ghế, tranh,mứt, Gửi giường tủ, Vận chuyển bàn ghế,..

Gửi chuông, Gửi cửa sắt, gạch ngói, Gửi Tivi, Vận chuyển quần áo, Gửi xe nước mía, máy làm phở, Gửi chén dĩa đi, tủ thờ, Gửi hàng cá khô, tờ quảng cáo, Gửi trống múa lân, đầu múa lân, Gửi tượng chúa, hủ tiếu, võng xếp, đàn piano, Gửi quà, Gửi hàng nhà chùa, Gửi xích lô, Gửi tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, Gửi tôm khô, , sách vở, Gửi gốm sứ,..

Gửi máy xay đậu nành, Gửi hàng tượng Phật. máy làm bún, bánh tráng, Gửi hàng thực phẩm,mực khô, Gửi đá granite, Gửi bể cá cảnh, Gửi hàng nhà thờ, đầu karaoke, đĩa CD, VCD, Gửi menu,nệm Kymdan,Gửi bàn ghế mây, Gửi album, hình cưới, lông mi giả, Gửi trà, cà phê, Gửi máy xay sinh tố, Gửi túi xách, Gửi thuốc Tây, Gửi bánh kẹo, …

Dịch Vụ Gửi nệm đi Mỹ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng - Tiết Kiệm

Dịch vụ gửi trên 200 quốc gia.Gửi máy làm bún, máy làm phở, hủ tiếu đi Mỹ-Australia. Vận chuyển hàng gửi nệm kymdan đi mỹ bàn ghế đi Mỹ- Úc. Vận chuyển quần áo đi Mỹ-Úc. Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ-Úc. Gửi hàng cá khô, mực khô đi Mỹ-Úc.

Công ty chúng tôi chuyên : Dịch vụ gửi nệm kymdan đi mỹ ,Mỹ ,Úc , Nhật , Anh , Pháp , Đức, hà Lan , phần Lan , Thụy Điển, Thụy Sỹ , Na Uy , Công hòa Séc, Ba Lan , Ireland, Đan mạch , Singapore ,Malaysia ,Myanmar…..,thu gom hàng lẻ, v kệ siêu thị, lò nướng, máy ép mía, máy xay thịt, máy nhổ lông vịt, máy hấp cơm, đầu đĩa, Amly, quà tặng, đồ phong thủy, …

Ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ Gửi nệm kymdan đi Mỹ DHL:

 • Dịch vụ uy tín hàng đầu trên thế giới – Dịch vụ Gửi nệm kymdan đi mỹ .
 • Giá cả tốt nhất thị trường chuyển phát nhanh quốc tế, luôn thấp hơn 20% so với các doanh nghiệp khác.
 • Hỗ trợ tối đa tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển: báo giá, làm thủ tục hải quan, xin cấp phép,…
 • Đảm bảo thời gian giao hàng như cam kết. Nếu không đúng, DHL HCM sẵn sàng bồi thường cho quý khách.
 • Đảm bảo độ an toàn trong quá trình nhận và vận chuyển. Hàng sẽ đến tay người nhận chính xác, nguyên vẹn
 • Cung cấp đủ các hóa đơn, chứng từ cho khách hàng. Đối với khách hàng cá nhân, DHL sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không cần lấy hóa đơn.
 • Mua bảo hiểm hoàn toàn cho những mặt hàng công ty vận chuyển, bồi thường nếu xảy ra hư hại.
 • Hệ thống kho bãi và các phương tiện vận chuyển rộng khắp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của DHL là bao lâu?

Thời gian của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ (Usa) đã được cam kết ngay từ đầu , và thông báo đến từng khách hàng đó là :

 •  Gửi hàng với gói chuyển phát nhanh là 2-3 ngày
 • Gửi hàng với gói tiết kiệm sẽ là 4-5 ngày
 • Gửi hàng với gói siêu tiết kiệm là 6-8 ngày

Ngay sau khi hàng được vận chuyển đến kho hàng tại Mỹ , Canada ,Úc . Sẽ có nhân viên của đội ngũ công ty chúng tôi tại Mỹ – nhanh chóng vận chuyển tiếp đến tay người nhận theo thông tin khách hàng cung cấp trước đó.

nhà vận chuyển chi nhánh của DHL (chuyenhangdimy.com) có một đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở bất cứ thời gian nào với quy trình rõ ràng. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ là một dịch vụ trọng tâm phát triển của chúng tôi. Để được hỗ trợ và biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ số hotline:  Và các địa điểm, chi nhánh của công ty trên toàn quốc.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *