Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Mỹ An Toàn và Tiết Kiệm – Note Ngay

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang phát triển rất mạnh mẽ bởi sự giao thương quốc tế và lượng người Việt sinh sống ở nước ngoài rất lớn. Tuy nhiên gửi hàng đi nước ngoài bao giờ cũng dễ gặp rủi ro hơn do nhiều quy trình và khoảng cách địa lý lớn. Nếu bạn chưa hiểu rõ về quy trình gửi hàng đi Mỹ vì chưa có kinh nghiệm thì đừng lo lắng, trong bài viết này Chuyenhangdimy.com sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết nhé!

Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ 

Gửi hàng đi Mỹ là cái ngành gắn với chuyenhangdimy.com đã hơn 20 năm, từng này thời gian cũng không quá nhiều nhưng chúng tôi cũng tích góp cho mình không ít kinh nghiệm và muốn chia sẻ với tất cả mọi người, những bạn đã, đang và sẽ trở thành những người khách, người sẽ cần và rất cần đến dịch vụ này theo xu hướng vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài nói chung và Mỹ nói riêng.

Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Mỹ An Toàn và Tiết Kiệm - Note Ngay

 

Với nhiều năm hoạt động trong ngành chúng tôi sẽ đưa ta nhưng kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc rút được gửi đến cho khách hàng cũng như những vấn đề mà khách hàng cần nắm khi gửi hàng đi Mỹ. 

Hầu hết các quốc gia đều có những mặt hàng không được nhập vào trong nước, Mỹ cũng không ngoại lệ. Do đó, khi gửi hàng đi Mỹ nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ xem mặt hàng nào được nhập vào và mặt hàng nào không được nhập vào trong nước. Khai bào đầy đủ thông tin của đơn hàng giúp việc làm thủ tục nhanh chóng nhất. 

Vấn đề gửi hàng đi các nước cũng không hề đơn giản. Vậy nên nếu bạn không có kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ thì tốt nhất là nên nhờ tới dịch vụ của những đơn vị vận chuyển quốc tế.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ về phương diện hàng hóa 

Đối với ngành dịch vụ này, chính là vì vận chuyển hàng hóa nến yêu cầu về các mặt hàng được gửi đi cũng khá khắt khe và phải tuân thủ đúng quy định:

Các quy định về hàng hóa

 • Nằm trong danh mục các mặt hàng được chuyển ra nước ngoài (USA)
 • Được phép lưu thông tại Mỹ
 • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng
 • Các sản phẩm như lương thực, thực phẩm, đồ ăn gia súc,… phải qua kiểm dịch và có xác nhận rõ ràng, còn hạn sử dụng, không ôi thiu, bong tróc,…
 • Không gửi các loại hàng hóa nằm trong danh sách cấm như: vật phẩm có nội dung tuyên truyền phản động, vũ khí, đạn dược, chất cháy nổ, chất gây nghiện

Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Mỹ An Toàn và Tiết Kiệm - Note Ngay

Các loại hàng hóa thường gửi đi Mỹ

 • Lương thực, thực phẩm, rau, củ, quả, đồ khô (thịt, cá, rau, lá thuốc,…) đã qua kiểm định rõ ràng.
 • Dụng cụ làm nail, các loại mỹ phẩm, trang sức,… có chất lượng- Giấy tờ, hồ sơ chứng từ, tài liệu,… hợp pháp
 • Các vật dụng thờ cúng, tín ngưỡng như: bàn thờ, tủ thờ, lư hương, nhang đèn,…

Đây chỉ là một số ví dụ phổ biến mà công ty chuyển hàng đi Mỹ thường xuyên sử dụng. Để biết chi tiết hơn, các bạn hãy liên hệ với nhân viên công ty qua số điện thoại cuối bài nhé.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế uy tín giá rẻ tại HCM

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ về quy trình vận chuyển

Để giúp cho quá trình gửi hàng đi Mỹ được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất thì chúng tôi đã thử nhiều biện pháp khác nhau. Sau cùng rút ra được kinh nghiệm như sau:

Về phía công ty

 • Nhân viên đào tạo vừa có chuyên môn, khả năng về phân loại, đóng gói và sắp xếp hàng hóa, đồng thời phải có kỹ năng giao tiếp và thấu hiểu yêu cầu từ khách để tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất cho họ.
 • Các dụng cụ, thiết bị và phương tiện vận chuyển được đầu tư hiện đại và đầy đủ, sẵn sàng đáp ứng bất cứ lúc nào.
 • Có đội ngũ chuyên gia về ngoại giao và chuyên về các hồ sơ thủ tục cần thiết để đảm bảo nhanh chóng nhất.
 • Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đường dây nóng túc trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Về phía khách hàng

 • Xem xét và kiểm tra kỹ các mặt hàng của mình có đảm bảo không? Có đúng với hàng hóa mà công ty nhận vận chuyển hay không. Vì có khả năng vì một số sơ xuất mà khách và đơn vị bỏ qua, và khi đến Hải quan lại gặp trục trặc làm cho quy trình bị gián đoạn hoặc bị hủy.
 • Phối hợp cùng với nhân viên công ty phân loại hàng hóa, đóng gói và chuyển lên xe.
 • Cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân, kiện hàng và thông tin người nhận.
Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Mỹ An Toàn và Tiết Kiệm - Note Ngay

Chuyển Hàng Đi Mỹ là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ uy tín nhất hiện nay được người dùng đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tối ưu thủ tục gửi hàng, quy trình làm việc – vận chuyển – giao nhận hàng luôn có sự giám sát đảm bảo tối ưu hàng hóa đến tay người nhận nguyên vẹn, có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng trong mọi tình huống rủi ro về hàng hóa có thể xảy ra.

Hy vọng những kinh nghiệm mà Chuyenhangdimy.com đã chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức bổ ích, áp dụng được vào thực tế và cảm  thấy dễ dàng hơn với việc gửi hàng đi Mỹ. Chúc các bạn có thêm những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Chuyenhangdimy.com bạn có thể liên hệ Hotline: 0901.614.639 (Mr Phú)  để được tư vấn và lựa chọn gói cước phù hợp nhất. 

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *