Cập nhật Số tổng đài DHL Chuyển Hàng Đi Mỹ tại Việt Nam

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL? Bạn chưa biết cách liên hệ trực tiếp với DHL? Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ về số tổng đài DHL tại Việt Nam để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé!

Liên hệ trực tiếp qua số tổng đài DHL tại Việt Nam

DHL Việt Nam là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy các thông tin về đơn vị cách thức liên hệ sẽ luôn được cập nhật rõ ràng để khách hàng có thể nắm bắt được.

Cập nhật Số tổng đài DHL Chuyển Hàng Đi Mỹ tại Việt Nam

Nếu có đơn hàng cần vận chuyển hay có bất kỳ thắc mắc gì về lô hàng hãy liên hệ trực tiếp đến số tổng đài DHL để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Số tổng đài DHL việt Nam: 0982.915.499

Tùy theo từng nhu cầu muốn giải đáp quý khách có thể liên hệ đến các DHL tổng đài sau để được tư vấn

  • Tổng đài giải đáp thắc mắc của khách hàng: 0982.915.449 thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 21:00, Thứ Bảy: 08:00 – 17:00 (Chủ Nhật và ngày Lễ: 08:00 – 16:00).
  • DHL tổng đài về hóa đơn và thanh toán:  0982.915.449 thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 18:00, (Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ: Không hoạt động).
  • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 0982.915.449 thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 19:00, Thứ Bảy: 08:00 – 17:00 (Chủ Nhật và ngày Lễ: Không hoạt động).
  • DHL tổng đài về thông quan hàng hóa: 0982.915.449, thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00, Thứ Bảy: 08:00 – 12:00 (Chủ Nhật và ngày Lễ: Không hoạt động).
  • Tổng đài tiếp nhận và giải đáp các khiếu nại hàng hóa:  0982.915.449, thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 18:00, Thứ Bảy: 08:00 – 17:00 (Chủ Nhật và ngày Lễ: Không hoạt động).

Khách hàng nên lưu ý nhân viên không làm việc vào chủ nhật và các dịp lễ,tết theo quy định để sắp xếp thời gian liên hệ đến DHL tổng đài phù hợp.

Cập nhật Số tổng đài DHL Chuyển Hàng Đi Mỹ tại Việt Nam

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Các kênh liên hệ khác của DHL

Ngoài việc liên hệ trực tiếp về tổng đài DHL đẻ giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn về các dịch vụ vận chuyển khách hàng cũng có thể liên hệ bằng một số kênh sau đây:

Liên hệ với DHL qua Email

  • Hóa đơn và Thanh toán: hotro@dhlvietnam.com
  • Hỗ trợ Kỹ thuật cho các Công cụ Gửi hàng Trực tuyến: hotro@dhlvietnam.com
  • Khiếu nại Hàng gửi: hotro@dhlvietnam.com
  • Thắc mắc về thông quan: hotro@dhlvietnam.com

Liên hệ qua Livechat

Bạn truy cập vào trang chủ của DHL và bấm biểu tượng tin nhắn màu xanh dương, sau đó bấm chọn tư vấn viên để được hỗ trợ tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Ứng dụng DHL Express Mobile

DHL luôn cập nhật những công nghệ mới để giúp quá trình vận chuyển hàng hóa cũng như tiện cho khách hàng có thể theo dõi tra cứu đơn hàng thuận tiện hơn. Trong ứng dụng DHL Express Mobile cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và có tính năng tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ các tư vấn viên.Vì vậy bạn chỉ cần tải ứng dụng đăng ký và có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn thông qua ứng dụng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trên đây là thông tin về số tổng đài để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với DHL một cách nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ tổng đài 0982915449 để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm xuất nhập khẩu

Dragon là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ đáng tin cậy

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ, đảm bảo đúng hẹn giao nhận.

Tiện lợi & linh hoạt

Dragon DHL cung cấp giải pháp dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt. Bạn chỉ cần truy cập website chuyenhangdimy.com hoặc App lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu. Hàng sẽ về đến tận cửa trong vài ngày!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT