Vận chuyển bánh trung thu đi mỹ (USA)

Ngày nay, số người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng định cư ở Mỹ khá nhiều. Vì vậy nhu cầu vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ (USA) cũng tăng cao đáng kể.

Bánh trung thu là một loại bánh truyền thống của người Châu Á, có thể dùng hàng ngày, nhưng đặc biệt vào ngày Tết Trung thu (15/8 ÂL) mỗi gia đình, nhất là nhà có con nhỏ không thể thiếu đi hương vị của loại bánh đặc trưng này.

Vận chuyển bánh trung thu đi mỹ (USA)

Do đó, dù ở nơi đất khách, người ta vẫn nhớ đến chiếc bánh ngon quê nhà, nên gửi bánh trung thu qua Mỹ làm quà thật ý nghĩa vô cùng.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Điều kiện bánh trung thu gửi đi Mỹ

Để bánh trung thu gửi đi Mỹ được an toàn và có chất lượng tốt nhất, đồng thời gửi đi nhanh nhất thì khách hàng cần tuân thủ những điều sau:

  •  Bánh có bao bì, nhãn mác đầy đủ, trên đó có ghi rõ thông tin về thành phần,… của sản phẩm.
  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất tại cơ sở có giấy phép hoạt động kinh doanh theo quy định.
  • Có hạn sử dụng rõ ràng (và còn hạn sử dụng).
  • Bánh không bị mốc, không bị chảy nước.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ này, nhưng nếu là người không có kinh nghiệm hoặc không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng bạn rất có thể bị lừa vào các công ty ma, hay bị ép giá, dịch vụ rất tệ,…

Vận chuyển bánh trung thu đi mỹ (USA)

Bất kỳ công ty kinh doanh nào, nhất là các công ty dịch vụ, bạn cần xem xét chi tiết xem họ có đạt được những điều sau đây không nhé:

  • Có thông tin về: địa chỉ, tên tuổi, thương hiệu, giấy phép đăng ký kinh doanh và các loại giấy tờ liên quan,… đầy đủ và cần kiểm chứng sự chính xác.
  • Có website chi tiết về dịch vụ để khách hàng tham khảo.
  • Bảng báo giá đầy đủ và cập nhật thường xuyên, giá cả không chênh lệch quá nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường.
  • Có hỗ trợ đóng gói, hỗ trợ thủ tục, có xe vận chuyển hàng.
  • Công ty này phải có đưa ra các quy định về mặt hàng họ vận chuyển một cách cụ thể.
  • Có cam kết về thời gian, giá cả, ký xác nhận, đảm bảo bánh trung thu an toàn đến với tay người nhận và không phát sinh phụ phí.

Ngoài ra còn một số điều kiện tiên quyết nữa (bạn có thể liên lạc với CHUYENHANGDIMY để biết thêm thông tin).

Như vậy, bạn cần nắm rõ những điều kiện trên, một công ty tốt sẽ đạt được những điều này. Và tôi muốn giới thiệu đến bạn một nơi như vậy, đó không đâu khác là Công ty chuyển Phát Nhanh DHL.

Vận chuyển hàng quốc tế DHL tại Bình Dương Giá Rẻ

Vì sao chọn Công ty chuyển hàng đi Mỹ?

Lý do đơn giản đầu tiên là tại đây những điều kiện bắt buộc của một đơn vụ dịch vụ chuyển hàng như nêu trên, họ đều đạt được và lại còn rất hoàn hảo.

Ở đây, mọi thứ đều chuyên nghiệp bởi vì hơn 20 năm kinh nghiệm đã rèn dũa họ biết bao nhiêu. Có tốt thì mới hợp tác đưa hàng Việt vươn ra thị trường thế giới, chạm tới những thị trường khó tính của hơn 200 quốc gia.’

Đến với công ty, bạn chỉ cần có hàng hóa đảm bảo và đạt được các quy định mà chúng tôi đưa ra, còn việc còn lại đã có nhân viên lo. Hàng hóa được chuyển đến tận tay người nhận dù cho có xa xôi, trắc trở.

Như vậy, chuyenhangdimy.com vừa thông tin đến các bạn về các vấn đề xoay quanh việc vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ (USA), thông qua đây giúp bạn hiểu rõ được nhu cầu thực tế của loại mặt hàng này, cũng như một số yêu cầu về bánh và công ty dịch vụ cần đạt được để cho 1 dịch vụ được hoàn hảo nhất, mang những chiếc bánh ý nghĩa đến tay người Việt và các bạn bè ở Mỹ. Nếu còn thắc mắc gì, vui long liên hệ vào số điện thoại: 0901.614.639 Mr Phú. Xin cảm ơn.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *