Vận chuyển gửi hàng thuốc nam đi Mỹ Uy Tín Giá Rẻ

Thuốc Nam là loại thuốc đông y cổ truyền bắt nguồn từ Việt Nam, được ưa chuộng vì không có thuốc bảo quản và làm hoàn toàn từ thảo mộc vì thế dù đi Mỹ thì một số người Việt vẫn dùng dịch vụ vận chuyển gửi hàng thuốc nam đi Mỹ để sử dụng được loại thuốc này.

Mặt hàng thuốc nam được coi là hàng hóa dược phẩm, vì thế khi gửi đi nước ngoài (đặc biệt là Mỹ) luôn phải qua rất nhiều công đoạn chuẩn bị giấy tờ và kiểm chứng rất phức tạp và rắc rối. Vì thế sử dụng dịch vụ vận chuyển sẽ là ưu tiên số một hiện nay dành cho những bạn có nhu cầu. Chúng ta tìm hiểu việc vận chuyển hàng dược phẩm đi mỹ nói chung và thuốc nam nói riêng như thế nào nhé?

Vận chuyển gửi hàng thuốc nam đi Mỹ Uy Tín Giá Rẻ

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM giá rẻ vận chuyển uy tín

Các giấy tờ cần có khi vận chuyển gửi hàng thuốc nam đi Mỹ

Hàng hóa là dược phẩm luôn là một trong những loại hàng hóa mà hải quan Mỹ yêu cầu chứng từ và giấy tờ nghiêm khắc nhất vì nó liên quan đến sức khỏe con người. Có một số các giấy tờ chúng ta thường phải cung cấp như FDA, giấy kiểm dịch thực vật (Nếu như được yêu cầu), MSDS (Với các loại thuốc dạng thực phẩm chức năng hay công văn, giới thiệu, xác nhận,…)

Việc xin cấp phép những giấy tờ này hay địa điểm làm các loại giấy tờ cũng là một chuyện rất khó khăn ở hiện tại. Nhưng các công ty dịch vụ đã có kinh nghiệm và hướng đi để có thể cung cấp hoặc chứng nhận các giấy tờ cũng như việc cam kết với hải quan. Vì thế khi gặp trường hợp gửi hàng hóa trong danh mục kiểm tra của hải quan, thông thường các nhà đầu tư doanh nghiệp luôn sử dụng dịch vụ vận chuyển. Còn bạn thì sao? Có như vậy không?

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Úc (Austraulia): Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Giá Rẻ

Khó khăn khi vận chuyển

Khi vận chuyển gửi hàng thuốc nam đi Mỹ thì tùy theo những vùng miền nào của nước này sẽ có các luật khác nhau. Điều này đúng vì bạn nên nhớ Mỹ bao gồm nhiều bang và từng bang một cũng có những cách và luật khác nhau (vùng tự trị).

Vận chuyển gửi hàng thuốc nam đi Mỹ Uy Tín Giá Rẻ

Khi đó dược phẩm (riêng bài này là thuốc nam) là sản phẩm được tạo ra từ nhiều chất khác nhau khi dùng cho con người và sinh vật. Để tránh một số lượng lớn hàng hóa về dược phẩm kém chất lượng gửi vào vì vậy đây là vấn đề không thể nhân nhượng đối với Mỹ.

Ngoài các khó khăn về con người, chúng ta còn có nhiều những khó khăn không thể nào lường được như thiên tai, hỏng hóc phương tiện vận chuyển,… 

Từ những lý do trên, hàng hóa dạng này được các công ty vận chuyển liệt vào danh sách các hàng hóa khóa vận chuyển và giá cả của dịch vụ vận chuyển sẽ tăng lên tùy theo số lượng thuốc bạn gửi đi.

Đơn vị vận chuyển DHL uy tín tại Hồ Chí Minh

Mấy ai biết được rằng rất nhiều người, công ty đã giải quyết được vấn đề làm sao để có thể gửi được hàng hóa là thuốc nam và đưa nó đến tay người nhận ở Mỹ. Vấn đề này không phải không có cách giải quyết vì thế thông thường các bên dịch vụ sẽ kiểm tra lại lần nữa, chuẩn bị giấy tờ để cho đơn của bạn có thể tới sớm nhất.

Chuyenhangdimy là một trong những công ty vận chuyển có tiếng tại HCM, có kinh nghiệm và uy tín nhất là dịch vụ vận chuyển gửi hàng thuốc nam đi Mỹ. Chúng tôi có mối quan hệ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong giải quyết những vấn đề này. Hãy đến với chuyenhangdimy.com. Liên hệ với hotline: (0901.614.639 Mr Phú) hoặc địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q. Tân Bình, HCM. Chân thành cảm ơn và tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *