Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Hongkong Tại Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ

Chuyển phát nhanh DHL đi Hong Kong những năm gần đây vô cùng phát triển. Quý khách đang băn khoăn không biết liệu đơn vị vận chuyển nào tại Hà Nội mới là đơn vị uy tín- giá rẻ. Hãy để chuyenhangdimy giúp bạn tìm hiểu dịch vụ giao hàng nhanh số 1 thị trường hiện nay trong bài viết sau.

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-hongkong-tai-ha-noi-1

Các mặt hàng nhận chuyển phát nhanh Dragon Express đi HongKong tại Hà Nội

Chuyenhangdimy nhận vận chuyển rất nhiều các mặt hàng khác nhau đi HongKong nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng. Các mặt hàng mà chúng tôi nhận chuyển phát nhanh Dragon Express đi HongKong tại Hà Nội có thể kể đến như:

 • Gửi‌ ‌các loại đồ ‌gỗ,‌ ‌sản phẩm máy‌ ‌móc,‌ ‌tượng‌…
 • Gửi‌ ‌các‌ ‌loại‌ ‌đồ‌ ‌dùng‌ ‌nội‌ ‌thất:‌ ‌bàn‌ ‌học,‌ ‌giường,‌ ‌tủ quần áo,‌ ‌nệm,‌ ‌….‌‌
 • Gửi‌ các mặt ‌hàng‌ ‌thủ‌ ‌công‌ ‌mỹ‌ ‌nghệ,‌ ‌tượng mỹ nghệ , tranh ảnh …
 • Gửi‌ ‌bưu‌ ‌phẩm‌ ‌:Các‌ ‌loại‌ ‌thư,‌ ‌hồ‌ ‌sơ,‌ ‌giấy‌ ‌tờ,‌ ‌chứng‌ ‌từ,‌ ‌tài‌ ‌liệu,‌ ‌hợp‌ ‌đồng,…‌ ‌
 • Gửi‌ ‌thực‌ ‌phẩm‌ ‌khô,‌ ‌bánh‌ ‌kẹo‌:‌ Cá‌ ‌khô,‌ ‌tôm‌ ‌mực,‌ ‌chà‌ ‌bông,‌ ‌ruốc,‌ ‌các‌ ‌loại‌ ‌mứt,‌ ‌rau‌ ‌củ,‌ ‌bánh‌ ‌kẹo…‌ ‌
 • Các‌ ‌loại‌ ‌thực‌ ‌phẩm‌ dạng ‌lỏng‌ ‌như:‌ ‌dầu ăn,‌ ‌bột canh,‌ ‌nước‌ ‌ép,‌ ‌ngũ‌ ‌cốc,…‌ ‌Các‌ ‌loại‌ ‌đồ khô như ‌cá,‌ ‌lợn,‌ ‌bò,‌ ‌mực,‌ ‌gà,‌ ‌cơm‌ ‌cháy‌.
 • Gửi‌ ‌các‌ ‌loại‌ ‌mỹ‌ ‌phẩm: Mỹ‌ ‌phẩm‌ ‌dạng‌ ‌bột‌ ‌như‌ ‌loại‌ ‌bột‌ ‌nghệ,‌ ‌bột‌ ‌tắm‌ ‌trắng,…‌ ‌Mỹ‌ ‌phẩm‌ ‌lỏng‌ ‌sệt‌ ‌như‌ ‌kem‌ ‌dưỡng,‌ ‌serum,‌ ‌tinh‌ ‌dầu,‌ ‌dầu‌ ‌tẩy‌ ‌trang…‌ ‌ ‌Dụng‌ ‌cụ‌ ‌trang‌ ‌điểm‌ ‌làm‌ ‌nail,‌ ‌makeup,…‌
 • Gửi‌ ‌thuốc‌ ‌tây,‌ ‌dược‌ ‌phẩm‌ ‌: Gửi‌ ‌các‌ ‌loại‌ ‌thuốc‌ ‌tây‌ ‌dạng‌ ‌vỉ,‌ ‌chai‌ ‌lọ,‌ ‌dạng‌ ‌viên‌ ‌nén,…‌  Gửi‌ các loại ‌thuốc‌ ‌nam,‌ ‌bắc‌ ‌trị‌ ‌bệnh‌ ‌sỏi thận,‌ ‌cao‌ ‌huyết‌ ‌áp,‌ ‌thuốc‌ ‌bổ‌ ‌gan‌ ‌thận,…‌ ‌Thuốc‌ ‌bôi‌ ‌ngoài‌ ‌da,‌ ‌thuốc dạng chai xịt,..
 • Gửi‌ ‌hàng‌ ‌hóa‌ ‌cá‌ ‌nhân‌: Gửi‌ ‌đồ‌ ‌dùng‌ ‌phụ‌ ‌kiện‌ ‌nam,‌ ‌nữ‌ ‌cá‌ ‌nhân,‌ ‌giày‌ ‌dép,‌ ‌thắt‌ ‌lưng,‌ ‌mắt‌ ‌kính,‌ ‌ví,…‌ ‌Các‌ ‌sản‌ ‌phẩm‌ ‌thời‌ ‌trang‌ có  ‌thương‌ ‌hiệu‌ hay ‌rõ‌ ‌nguồn‌ ‌gốc‌ ‌
 • ‌Các‌ ‌loại‌ ‌máy‌ ‌móc‌ ‌công‌ ‌nghiệp‌ ‌hay‌ ‌đồ‌ ‌dùng‌ ‌điện‌ ‌tử‌, điện‌ ‌thoại,‌ ‌laptop,‌ ‌máy‌ ‌tính‌ ‌cây,…‌ ‌Các thiết bị bếp như lò vi sóng, nồi cơm điện , lò nướng, máy ép ,…

Ngoài ra còn rất nhiều các mặt hàng khác mà chúng tôi nhận chuyển. Tuy nhiên thì chuyển hàng sang HongKong cũng sẽ bị cấm một vài các mặt hàng. Để an toàn nhất quý khách có thể liên hệ cho chuyenhangdimy, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp các thông tin về các mặt hàng được phép gửi và cấm vận chuyển sang HongKong nhé.

Các bước chuyển phát nhanh Dragon Express đi HongKong tại Hà Nội

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-hongkong-tai-ha-noi-2

Chuyenhangdimy có các bước vận chuyển hàng hóa sang các nước trên thế giới cụ thể là sang HongKong vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Sẽ bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với chuyenhangdimy, quý khách cần chuẩn bị hàng hóa cần gửi đi cùng với một số giấy tờ hoặc hóa đơn cần thiết. Quý khách có thể đem hàng hóa đến tận nơi vận chuyển hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tại nhà, chúng tôi sẽ đến và lấy hàng một cách nhanh chóng
 • Bước 2: Quy trình đóng gói: chuyenhangdimy sẽ tiếp nhận đơn hàng và tiến hành đóng gói kỹ lưỡng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết kiện hàng sẽ được đóng gói, kiểm kê đầy đủ, kỹ càng để giữ được tình trạng nguyên vẹn khi đến tay người nhận.
 • Bước 3: Giao hàng: Tiến hành bàn giao đơn hàng cho đơn vị vận chuyển: Người gửi và nhân viên hỗ trợ tại quầy sẽ cùng nhau xác nhận lại thông tin về bưu kiện (số lượng, tên mặt hàng,…) cũng như các thông tin cần thiết của bên gửi và bên nhận.Tiếp theo, nhân viên sẽ báo giá cước phí vận chuyển đúng với trọng lượng hàng hóa đã cân và khách hàng ký xác nhận. Biên lai xác nhận gửi sẽ được in thành 2 bản, khách hàng sẽ giữ một bản để đối chiếu thông tin khi cần thiết.
 • Bước 4: Giao nhận do công ty vận chuyển thực hiện. Chuyenhangdimy sẽ giao hàng đến tận tay người nhận và lưu lại chữ ký xác nhận để thông báo giao hàng thành công đến người gửi. Tất cả các quá trình nhập – xuất kho đều được cập nhật cụ thể trên phần tra cứu hành trình để quý khách tiện theo dõi.

Xem thêm : Gửi Hàng Đi Mỹ Tại TPHCM Giá Rẻ Uy Tín 1/2022 [Giảm 39%]

Lợi ích khi sử dụng chuyển phát nhanh Dragon Express đi HongKong tại Hà Nội của chuyenhangdimy

chuyen-phat-nhanh-dragon-express-di-hongkong-tai-ha-noi-3

Chuyenhangdimy đã và đang cung cấp vận chuyển hàng ngàn các đơn hàng lớn nhỏ sang các nước trên thế giới như Mỹ, Nhận Bản hay HongKong. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ.

 • Các dịch vụ vận chuyển DHL sang HongKong tại Hà Nội được vận chuyển với giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường. Quý khách sẽ được công ty ưu tiên với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.
 • Tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đều được tiến hành trên dây chuyền đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí giao hàng nhanh – giá thành rẻ – chất lượng dịch vụ cao cấp.
 • Chuyenhangdimy có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động và giúp  khách hàng hiểu rõ về các dịch vụ cũng như các gói cước vận chuyển có trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Hongkong tại Hà Nội của chuyenhangdimy. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay muốn biết về mức giá thành của các gói cước thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *