Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Thailand Tại Đồng Nai Trọn Gói – Giá Rẻ

Chuyen-phat-nhanh-DHL-di-Thailand-tai-Dong-Nai

Đọc thêm: Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Thailand Tại Cần Thơ An Toàn – Giá Rẻ 

Thailand – Việt Nam là hai thị trường gắn bó mật thiết với nhau trong khu vực Đông Nam Á. Quy mô vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa hai quốc gia này ngày một phát triển và năng động hơn bao giờ hết.

Chuyenhangdimy là công ty chuyển phát có hệ thống khắp các nước trên thế giới, chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu gửi hàng nội địa và cả quốc tế. Gói dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Thailand tại Đồng Nai mới được ra mắt, dự đoán sẽ tạo nên độ hot nhất định trên thị trường chuyển phát Việt – Thái. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Thailand hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Quy trình cụ thể chuyển phát nhanh Dragon Express đi Thailand tại Đồng Nai

Chuyen-phat-nhanh-DHL-di-Thailand-tai-Dong-Nai-1

 • Chuyenhangdimy tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

Ở bước này bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ và xác thực về kiện hàng (mặt hàng/ kích thước/ khối lượng hay các giấy tờ minh chứng nguồn gốc kèm theo nếu có).

 • Tư vấn gói vận chuyển và báo giá cho khách hàng:

Dựa trên chi phí cũng như dự tính thời gian lí tưởng để nhận hàng mà khách hàng đưa ra, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chọn gói vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chi phí của những gói tiết kiệm/ hỏa tốc sẽ có độ chênh lệch, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đã cân bằng giá để mang lại mức giá tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

 • Nhân viên tiến hành kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi nhập kho:

Nhân viên ở quầy sẽ trực tiếp kiểm tra các quy cách đóng gói cũng như ghi nhận tình trạng của hàng hóa trước khi tiến hành nhập kho. Đối với những đơn hàng chưa đạt điều kiện đóng gói chuẩn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói lại hoàn toàn miễn phí.

 • Bắt đầu xử lí đơn hàng:

Sau khi thanh toán và nhập kho thành công, đơn hàng sẽ được luân chuyển đến các kho và cuối cùng là tiến hành giao cho người nhận.

Toàn bộ quá trình nhập – xuất tại các kho đều được lưu lại ngay trên mục theo dõi hành trình đơn hàng, khách hàng có thể tra cứu trực tuyến ngay trên website của Chuyenhangdimy.

 • Giao hàng thành công:

Đơn hàng khi giao đến sẽ có chữ ký xác nhận đã nhận hàng kèm hình ảnh chữ kí minh chứng giao hàng thành công. Nếu không liên lạc được với người nhận hoặc có bất cứ trục trặc nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho bạn để cùng đưa ra phương án giải quyết hợp lí nhất.

Thời gian chuyển phát nhanh Dragon Express đi Thailand tại Đồng Nai là bao lâu

Chuyen-phat-nhanh-DHL-di-Thailand-tai-Dong-Nai-2

Chuyenhangdimy luôn cam kết độ chuẩn xác về thời gian chuyển phát nhanh Dragon Express đi Thailand tại Đồng Nai. Các kiện hàng được gửi đi chỉ mất tối đa một tuần để hoàn tất quá trình xử lí. Cụ thể thời gian cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan (điều kiện thời tiết, dịch bệnh,…) hay những yếu tố chủ quan như phương thức vận chuyển hay gói vận chuyển mà bạn lựa chọn.

 • Gói chuyển phát nhanh Dragon Express hỏa tốc: thường được vận chuyển bằng đường hàng không. Các chuyến bay thẳng kết nối giữa Việt – Thái được mở nhiều trong ngày nên khi lựa chọn gói vận chuyển hỏa tốc chỉ mất khoảng 1-2 ngày người nhận đã có thể nhận được hàng.
 • Gói chuyển phát nhanh Dragon Express tiết kiệm: phương thức vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy sẽ được sử dụng chủ yếu, thời gian vận chuyển mất từ 3-7 ngày. Với những đơn hàng có kích cỡ vượt chuẩn hoặc số lượng lớn, quý khách có thể sử dụng vận chuyển bằng đường tàu để chuyển phát nhanh đi Thailand hiệu quả nhất.

Lý do nên chọn chuyenhangdimy để gửi hàng đi Thailand

 • Chuyenhangdimy luôn cam kết mang lại những gói dịch vụ chất lượng đi kèm với giá cả ổn định nhất, không bị biến động nhiều so với mức giá của thị trường chung.
 • Thời gian giao hàng chuẩn xác, nói không với các trường hợp gửi trễ hàng, làm thất thoát hàng hóa của khách hàng. Tất cả kiện hàng đều được bảo hiểm an toàn và bảo đảm tính bảo mật tuyệt đối.
 • Nhân viên năng động, linh hoạt và tận tâm phục vụ khách hàng. Hỗ trợ tư vấn thông tin cũng như giúp khách hàng đóng gói hàng hóa ngay tại kho hoàn toàn miễn phí.
 • Ưu đãi và chiết khấu cực nhiều cho những đơn vị thường xuyên gửi hàng đi Thailand, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Chuyenhangdimy có mạng lưới rộng khắp cả nước

Với mạng lưới kho bãi không chỉ phủ sóng toàn quốc, Chuyenhangdimy còn có rất nhiều dịch vụ vận chuyển đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu (Mỹ, Pháp, Anh, Hàn, Nhật,…).

Nhận gửi rất nhiều các mặt hàng, cả những mặt hàng cồng kềnh và số lượng hàng lớn (trừ một số mặt hàng thuộc danh mục cấm), hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thông quan với tỉ lệ thành công cực cao.

Các phương tiện vận chuyển của công ty sở hữu số lượng đông đảo, hình thức đa dạng và vô cùng hiện đại sẽ giúp hàng hóa của quý khách hàng được an toàn trên suốt chuyến hành trình xuyên Việt.

Định hướng xây dựng hệ thống vận chuyển uy tín luôn được Chuyenhangdimy giữ vững trong nhiều năm hoạt động trên thị trường logistics. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express đi Thailand tại Đồng Nai của chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lí nhất trên thị trường.

Đọc thêm: Gửi Hàng Đi Thailand Tại Đồng Nai Nhanh Chóng – An Toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *