Gửi Hàng Đi Thailand Tại Đồng Nai Nhanh Chóng – An Toàn

Quan hệ giữa 2 nước láng giềng Việt Nam và Thailand ngày càng khăng khít, nhiều chuyến bay thẳng và các hình thức giao thông kết nối thẳng giữa hai quốc gia đang cũng đang dần được mở rộng và phát triển hơn từng ngày.

Nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng dựa trên điều kiện thuận lợi đó phát triển các gói gửi hàng đến Thailand. Chuyenhangdimy là đơn vị vận chuyển uy tín cung cấp gói gửi hàng đi Thailand tại Đồng Nai nhanh chóng – an toàn.

gui-hang-di-thailand-tai-dong-nai

Đọc thêm: Báo giá gửi hàng đi Thailand qua bưu điện – vận chuyển quốc tế

Các hình thức gửi hàng đi Thailand tại Đồng Nai ( đường biển, hàng không, bộ )

 gui-hang-di-thailand-tai-dong-nai– Hình thức gửi hàng đi Thailand đường biển: Đây là hình thức phổ biến chiếm hơn 50% trong bảng lựa chọn của khách hàng. Vì sở hữu ưu điểm có thể giao được hàng hóa số lượng và khối lượng lớn, cả những hàng hóa có kích thước cồng kềnh.

– Hình thức gửi hàng đi Thailand đường hàng không: Ưu điểm của hình thức này là tốc độ vận chuyển nhanh chóng, cho phép đơn hàng được xử lí và giao đến tay người nhận đúng hạn. Thời gian trung bình khi gửi hàng bằng đường hàng không chỉ mất từ 1-2 ngày, phù hợp cho những khách hàng có đơn cần giao gấp (giấy tờ, bằng cấp cá nhân, thực phẩm tươi sống,…)

– Hình thức gửi hàng đi Thailand đường bộ: Khoảng cách địa lí giữa hai nước rất gần nên hình thức gửi hàng bằng đường bộ cũng rất phổ biến vì tính tiện lợi và linh hoạt trong quy trình xử lí hàng hóa.

Các hình thức gửi hàng đi Thailand tại Đồng Nai khá đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu của từng khách hàng, cho phép khách hàng lựa chọn những hình thức tối ưu nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến phí gửi hàng đi Thailand tại Đồng Nai

Có nhiều yếu tố tác động đến phí gửi hàng đi Thailand tại Đồng Nai, các yếu tố này đến từ những nguyên nhân cả khách quan lẫn chủ quan. Chuyenhangdimy đã tổng hợp lại một vài yếu tố để quý khách hàng có thể tham khảo:

1.Giá xăng dầu biến động

Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến phí vận chuyển trong lĩnh vực logistics. Chi phí xăng dầu luôn bị chi phối bởi giá xăng dầu trung của thị trường toàn cầu, mức độ thay đổi cũng dựa vào độ biến động ít hay nhiều.

2. Các khoản phụ thu gia tăng

Các loại phí này gọi chung là phí vận tải hàng hóa (phí cầu đường, phí lưu kho, phí tàu biển, phí neo đậu,…) có thể thay đổi hoặc phát sinh thêm, phụ thuộc vào quy định của Nhà nước. Điều này cũng gây nên những áp lực trong việc cạnh tranh giá cả giữa các đơn vị vận chuyển.

3. Số lượng/ Khối lượng hàng hóa khách hàng gửi đi

Số lượng hay khối lượng hàng hóa mà khách hàng gửi đi chính là yếu tố chủ quan quyết định chi phí vận chuyển. Đối với những cá nhân, doanh nghiệp gửi hàng với số lượng lớn sẽ có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những đơn nhỏ lẻ được nhiều lần.

4. Khoảng cách địa lý (quãng đường)

Vận chuyển quốc tế chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn so với cước vận chuyển nội địa. Đối với những khu vực trung tâm của Thailand thì giá cước vận chuyển sẽ ít hơn so với ngoại ô, vì quãng đường từ kho đến trung tâm đem đến sự linh hoạt, dễ dàng cho việc vận chuyển.

Bên cạnh đó vẫn còn nhiều yếu tố khác tác động đến chi phí gửi hàng đi Thailand tại Đồng Nai. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Chuyenhangdimy luôn điều chỉnh cước phí vận chuyển bình ổn nhất, sao cho vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ và cả trải nghiệm tiết kiệm cho khách hàng.

Ưu điểm của chuyenhangdimy khi gửi hàng đi Thailand tại Đồng Nai

Hiện nay Chuyenhangdimy là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động sôi nổi trên thị trường vận chuyển quốc tế. Với sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cải tiến và mở rộng quy mô cũng như chất lượng của dịch vụ vận chuyển.

 gui-hang-di-thailand-tai-dong-nai

Đọc thêm: Kinh nghiệm gửi hàng đi Thailand tại Bình Dương nhanh chóng

Một điều quan trọng làm nên sự thành công của công ty chúng tôi chính là độ uy tín. Hàng hóa của quý khách luôn được chuyển giao đúng hẹn, cam kết đến tận tay người nhận và có xác minh đã giao thành công. Nếu có phát sinh bất kì sự cố nào, quý khách hàng của chúng tôi sẽ được tiến hành bồi thường theo đúng như quy định pháp luật.

Quá trình giao nhận nhanh chóng với tỷ lệ thông quan thành công 99%. Tất cả các thông tin đều được cập nhật một cách minh bạch và khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu dưới hình thức mã vận đơn.

Nhân viên làm việc theo tiêu chuẩn hệ thống quốc tế với độ chuyên nghiệp cao, luôn tận tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Quý khách có bất cứ thông tin thắc mắc nào, chỉ cần nhất nút liên hệ hotline ngay trên trang web, tất cả đều sẽ được giải đáp một cách chi tiết.

Khách hàng thân thiết hoặc ngay cả khách hàng mới của Chuyenhangdimy luôn có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi khi đăng kí gửi hàng hóa thường xuyên hoặc có số lượng lớn.

Bài viết này là thông tin tổng hợp từ Chuyenhangdimy, nhằm giải đáp tất cả những băn khoăn của khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi Thailand tại Đồng Nai. Đến ngay chi nhánh của Chuyenhangdimy để đăng kí gửi hàng quốc tế với chất lượng uy tín hàng đầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *