Gửi hàng đi Thailand tại Biên Hòa an toàn – nhanh chóng

Thailand và Việt Nam là hai quốc gia có mối quan hệ giao thương trong gần 50 năm. Chính vì vậy, việc chuyển hàng từ Việt Nam sang Thailand ngày càng ít gặp khó khăn hơn như nhiều người vẫn nghĩ. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, có rất nhiều cách để có thể gửi hàng đi quốc tế, các thực phẩm qua Thailand cước phí cũng rẻ và phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Vậy để tìm hiểu về quy trình chuyển hàng, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Mẹo tiết kiệm phí gửi hàng đi Thailand tại Biên Hòa

Hiện nay có nhiều khách hàng đã từng gửi hàng từ Việt Nam sang Thailand nhiều lần nên sẽ có nhiều kinh nghiệm và mẹo gửi hàng để giúp tiết kiệm chi phí chuyển hàng từ Việt Nam, đặc biệt là tại Biên Hoà. 

Mẹo đóng gói hàng hoá 

Tùy theo mỗi phương thức mà khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng khác nhau mà bạn có thể chọn những thùng carton để đóng hàng khác nhau. Dưới đây sẽ là một số lưu ý mà Chuyenhangdimy gửi đến bạn, khách hàng cần ghi nhớ để có thể giúp đảm bảo được hàng đóng gói theo tiêu chuẩn và quy định: 

 • Xác định chính xác kích thước, trọng lượng cũng như thể tích của mặt hàng; ngoài ra, khách hàng cần xác định chính xác các số đo cụ thể của lô hàng bởi điều đó sẽ quyết định được việc đóng gói phù hợp giúp dễ dàng tính được cước phí vận chuyển.
 • Cách đóng gói lô hàng tùy theo đặc điểm của từng sản phẩm để lựa chọn được cách thức đóng gói phù hợp.
 • Thông tin có trên bao bì cần được ghi chú đầy đủ bao gồm tên hàng, số lượng cũng như trọng lượng, ký hiệu chuyên ngành để hạn chế nhầm lẫn với những loại hàng hoá khác. 
 • Ghi rõ các thông tin bên ngoài và bên trong bao bì, nên dán nhãn và đính kèm phiếu đóng gói theo một mặt trên bao bì. 

Hàng hóa đảm bảo giấy tờ hợp lệ

Các hàng hoá phải là những sản phẩm được cho phép theo quy định của chính phủ hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan. Các giấy tờ xuất xứ của những hàng hoá đặc biệt phải rõ ràng, hợp lệ và được cho phép chuyển sang nước ngoài 

gui-hang-di-Thailand-tai-Bien-Hoa
Các hàng hoá phải là những sản phẩm được cho phép theo quy định của chính phủ Thái Lan.

Đọc thêm: Gửi Hàng Đi Thailand Tại Hải Phòng Giá Cước Rẻ Nhất Thị Trường

Chi phí thông quan

Theo quy định chính thức của vận tải quốc tế, khối lượng của hàng hóa sẽ được tính cước phí bao gồm giá trị có được khi so sánh giữa khối lượng thể tích và khối lượng thực tế. Công thức tính cụ thể sẽ là dài x rộng x cao và cuối cùng chia cho 5000 VNĐ.

Ví dụ đối với kiện hàng nặng khoảng 10kg, sẽ được đóng gói trong thùng carton 50x50x50 và khối lượng thể tích sẽ là 25kg, như vậy chi phí cước sẽ là 25kg, tương đương với 5.261.000VNĐ

Lợi ích khi gửi hàng đi Thailand tại Biên Hòa qua chuyenhangdimy

 • Chuyenhangdimy sẽ tiến hành đóng gói cẩn thận, miễn phí, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho các lô hàng của bạn khi vận chuyển tới Thailand
 • Đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn và quy định mặt hàng xuất khẩu đi Thailand 
 • Cung cấp bảo hiểm hàng hoá làm thủ tục xuất nhập khẩu đi Thailand
 • Đơn vị nhận miễn phí hướng dẫn làm thủ tục hải quan để xuất khẩu hàng sang quốc gia khác
 • Ngoài ra, Chuyenhangdimy còn miễn phí và nhận hàng tận nhà, giao tận nơi đi sang Thailand
 • Làm các thủ tục nhanh gọn, thuận tiện, chính xác, đảm bảo thời gian vận chuyển và giao hàng
 • Nhận vận chuyển mọi dịch vụ, mọi phương tiện cả đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không đi
 • Cam kết bằng hợp đồng, đảm bảo sẽ hoàn tiền 100% nếu mặt hàng bị thất lạc, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa khi gửi hàng đi Thailand tại Biên Hòa

Đóng gói đơn sẽ được sử dụng cho những mặt hàng không dễ vỡ, có thể chịu được lực ép và va chạm mạnh như quần áo, gấu bông, chăn, đệm, gối. Khi sử dụng các đóng gói này, khách hàng chỉ cần quấn 1 vòng nilon và cho trực tiếp vào thùng, niêm phong là có thể gửi hàng đi Thailand

Còn với cách đóng gói đôi, cách này được sử dụng cho một số mặt hàng dễ vỡ và không chịu được lực ép hay sự va chạm mạnh như thuỷ tinh, gốm, sứ, điện tử. Giữa các hộp không nên có quá nhiều khoảng trống và khách hàng cần tuân thủ cách dán băng hình chữ H. Ngoài ra, các bạn cần sử dụng thêm nhiều bìa carton, bọt khí để tránh các sản phẩm bị tiếp xúc trực tiếp với thùng trong quá trình đóng gói. 

 

gui-hang-di-Thailand-tai-Bien-Hoa
Địa chỉ giao hàng khi được chuyển đến Thailand cũng là một yếu tố cần lưu ý

Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Thailand tại Vũng Tàu uy tín – giá rẻ

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ nắm được nhiều thông tin bổ ích hơn về quá trình cùng những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Thailand. Nếu có những thắc mắc hay có nhu cầu muốn được giao, vận chuyển hàng thì hãy liên hệ ngay với công ty Chuyenhangidmy để được tư vấn, phục vụ, hỗ trợ tốt nhất nhé! Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, ngoài ra Chuyenhangdimy hiện nay cũng có những chương trình ưu đãi nên còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh liên hệ với Chuyenhangdimy nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *