Dịch vụ gửi hàng đi Thailand tại Vũng Tàu uy tín – giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu giao thương và buôn bán giữa hai quốc gia Việt Nam – Thái Lan diễn ra sôi động trong những năm gần đây. Không chỉ vậy, lượng người Việt Nam sang Thái Lan sinh sống, du học và định cư cũng ngày một nhiều hơn. Vì vậy, nhu cầu về giao dịch và chuyển phát sản phẩm đi Thái Lan cũng diễn ra thường xuyên. Vậy để tìm hiểu về một số kinh nghiệm gửi hàng đi Thailand tại Việt Nam, trong đó có Vũng Tàu, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm gửi hàng đi Thailand tại Vũng Tàu

Bài viết sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cho những khách hàng lần đầu gửi hàng đi Thailand tại Vũng Tàu

Nắm rõ thông tin hàng hoá cần gửi 

Việc nắm rõ thông tin hàng hoá cần gửi là một trong những yếu tố và lưu ý quan trọng đối với những khách hàng lần đầu gửi sản phẩm sang nước ngoài. Bởi nếu không nắm rõ thông tin cụ thể của mặt hàng được gửi sang, lô hàng đó sẽ rất dễ không được hải quan công nhận và chắc chắn hàng sẽ không được chuyển.

 gui-hang-di-thailand-tai-vung-tau

Đọc thêm: Báo giá gửi hàng đi Thailand qua bưu điện – vận chuyển quốc tế

Để đảm bảo hàng hoá được vận chuyển nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến những sản phẩm khác thì khách cần lưu ý một số loại mặt hàng sau đây không được phép chuyển sang Thailand, bao gồm: 

  • Những mặt hàng có chất gây nghiện như ma tuý, chất kích thích bị cấm trong quy định của chính phủ Thailand là cấm vận chuyển hoàn toàn
  • Tất cả các loại vũ khí, chất gây cháy nổ, chất phóng xạ…
  • Một số sản phẩm đồi truỵ. dâm ô như truyện, sách, băng đĩa có nội dung không lành mạnh 
  • Ngoài ra, một số mặt hàng khác bị cấm vận chuyển như: hàng hoá dễ gây hại, lây nhiễm, báo động và một số động vật quý hiếm…

Chọn đơn vị vận chuyển có tiếng

Nếu khách hàng chọn được đơn vị gửi hàng sang nước ngoài chất lượng, uy tín thì sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhất. Đồng thời, mặt hàng của khách sẽ tránh các trường hợp xấu nhất như bị thất lạc, hư hỏng, bị mất trong quá trình vận chuyển và có giá cước vận chuyển ở mức cao so với quy định.

Hãy đến ngay với Chuyenhangdimy, đây là một trong những công ty vận chuyển quốc tế chuyên chở và vận chuyển các lô hàng đi hầu hết các quốc gia trên thế giới uy tín, giá rẻ, chất lượng. Dịch vụ nổi bật nhất tại đơn vị này chính là chuyển hàng từ Việt Nam sang Thailand, gửi hàng đi các quốc gia giá rẻ và có những đảm bảo theo quy định, ký cam kết bằng hợp đồng.

 gui-hang-di-thailand-tai-vung-tau

Đọc thêm: Gửi Hàng Đi Thailand Tại Đồng Nai Nhanh Chóng – An Toàn

Tại đây, hàng sẽ được chuyển một cách bảo đảm, nhanh chóng, trong thời gian chính xác mà lại nhận được nhiều ưu đãi như: miễn phí quá trình tư vấn, hỗ trợ trực tiếp; nhận đơn hàng tận nơi, miễn phí khâu đóng gói và tư vấn gói cước phù hợp; đảm bảo chính xác thời gian vận chuyển theo quy định và cam kết trực tiếp với khách hàng

Đọc kỹ review các khách hàng từng sử dụng dịch vụ

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam sang nước ngoài, đặc biệt là chuyển hàng từ Vũng Tàu qua Thailand. Chính vì vậy, đối với những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ thì việc đọc và tham khảo kỹ các review từ những người đã có kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng, cần thiết. 

Từ các lưu ý, kinh nghiệm về cách thức chuẩn bị trước, trong và sau khi chuyển đều sẽ được đảm bảo hoàn thiện nhanh chóng nhất nếu quý khách có sự tìm hiểu, tham khảo từ những bài review vận chuyển hàng trước đó. 

Quy trình gửi hàng đi Thailand tại Vũng Tàu

Để không gây mất thời gian của quý khách, tại Chuyenhangdimy, đơn vị sẽ cung cấp mọi dịch vụ nhận hàng và gửi hàng tận nơi. Quy trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Thailand sẽ trải qua một số bước cơ bản như sau: 

Bước 1: Nhận hàng hoá trực tiếp, cập nhật các thông tin cụ thể nhất của khách hàng và mặt hàng cần gửi 

Bước 2: Kiểm tra kỹ lưỡng các loại hàng hoá cùng với đó là tư vấn, hỗ trợ những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng 

Bước 3: Tiến hàng kiểm hàng, cân, đo và tính toán cước phí, sau đó gửi hoá đơn trực tiếp tới khách hàng 

Bước 4: Đóng gói, niêm phong một cách cẩn thận, tỉ mỉ 

Bước 5: Bắt đầu vào công đoạn chuyển các mặt hàng cho khách bằng các phương tiện như máy bay, tàu hoả, tàu thuỷ… khách hàng sẽ được cung cấp mã vận đơn để theo dõi tình trạng di chuyển của đơn hàng từ Việt Nam đến Thailand

Bước 6: Hàng sẽ tới với người nhận và nhân viên tại Thailand sẽ giao trực tiếp theo địa chỉ đã được cung cấp. 

Trên là những quy trình cụ thể mà đơn giản nhất khi khách hàng lựa chọn gửi hàng từ Vũng Tàu sang Thailand tại Chuyenhangdimy. Công ty sẽ đảm bảo hỗ trợ tận tình khách hàng từ khi chuẩn bị đến khi nhận được đơn hàng. Qua bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ nắm được các thông tin cần thiết và cơ bản nhất để có cho mình những kiến thức khi lựa chọn gửi hàng từ Việt Nam, trong đó có từ Vũng Tàu sang Thailand.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *