Quy Trình Nhận Hàng tại DHL – Chuyển Hàng Quốc Tế Uy Tín

Chuyển Phát nhanh DHL là đơn vị vận chuyển hàng đầu thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế tạo dựng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng, chúng tôi có Quy trình nhận hàng tại DHL vô cùng gọn lẹ giúp hàng hóa đến tay người nhận được nhanh chóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Quy Trình Nhận Hàng tại DHL - Chuyển Hàng Quốc Tế Uy Tín

Thời gian vận chuyển hàng hóa của DHL

Tại DHL cung cấp nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng hóa quốc tế với các mức phí khác nhau. Sau khi đăng ký dịch vụ và lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp thông thường với hàng hóa chuyển phát nhanh khoảng 2-3 ngày người nhận hàng sẽ được DHL gửi giấy báo hải quan để nhận hàng. Hoặc 4-5 ngày với dịch vụ giao hàng thông thường là người nhận có thể nhận được hàng tùy từng địa điểm.Thời gian tối đa để giao nhận hàng hóa tại DHL là 20 ngày đối với các nước có khoảng cách địa lý xa xôi và địa chỉ người nhận ở vùng sâu vùng xa khó vận chuyển.

Xem thêm:

Quy trình nhận hàng tại DHL

Sau khi đơn hàng của bạn đến kho tại địa chỉ người nhận thì DHL sẽ gửi giấy báo cho người nhận để tiến hành lấy hàng hóa.

DHL sẽ gửi cho người nhận một phiếu báo hàng về bao gồm tất cả các thông tin cần chuẩn bị để người nhận khai tờ khai hải quan lấy hàng hóa: Người nhận cần kiểm tra các thông tin này cẩn thận để khi khai tờ khai được chính xác. Các thông tin sẽ được gửi về bao gồm: Hóa đơn thương mại (commercial invoice), phiếu đóng gói (packing list): trong đó sẽ thể hiện tên sản phẩm, hàng hóa, số lượng bao nhiêu, giá tiền, … và hướng dẫn lấy hàng.

Quy Trình Nhận Hàng tại DHL - Chuyển Hàng Quốc Tế Uy Tín

  • Đối với người nhận là cá nhân

Nếu người nhận hàng là cá nhân cần lấy gói hàng là các nhu yếu phẩm, quà tặng, …thì cần khai hải quan bằng tờ khai giấy. Sau khi hoàn tất thủ tục bạn sẽ nhận hàng trực tiếp tại sân bay. Nếu người nhận không thực hiện được công việc này hãy liên hệ để DHL thực hiện thủ tục hải quan giúp bạn nhận hàng hóa. Công việc của bạn là cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để điền tờ khai cho DHL để làm thủ tục khai hải quan nhận hàng.

  • Đối với trường hợp khách hàng là đối tượng doanh nghiệp

Nếu người nhận là doanh nghiệp thì công việc của bạn là điền khai báo hải quan trên phần mềm điện tử để hoàn tất quy trình lấy hàng. Sau khi tờ khai của bạn được thông qua hàng hóa của bạn sẽ được DHL vận chuyển tận nơi nếu hàng hóa được thông qua và các khoản thuế lệ phí được nộp hoàn tất.

Quy trình nhận hàng tại DHL sau khi nhận được thông tin từ người nhận cho quá trình khai báo và thông quan hàng hóa sẽ dao động 1- 2 ngày có thể sớm hơn tùy từng mặt hàng.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của DHL

Là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm DHL cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống mạng lưới vận chuyển trên khắp các vùng lãnh thổ trên thế giới giúp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

Quy trình đóng gói hàng hóa vận chuyển trong và ngoài nước vô cùng nhanh chóng, và hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên có tay nghề trong việc đóng gói hàng hóa để tránh các va đập gây ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong.

Quy Trình Nhận Hàng tại DHL - Chuyển Hàng Quốc Tế Uy Tín

  • Có chế độ chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng nếu có sự cố xảy ra sẽ đến 100% thiệt hại với giá trị đơn hàng tương ứng.
  • Thời gian vận chuyển nhanh đúng như cam kết nếu chậm trễ do điều kiện khách quan sẽ thông báo đến tận khách hàng chi tiết.
  • Các gói cước dịch vụ giá rẻ mà đảm bảo an toàn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp để tiết kiệm chi phí hóa một cách tối đa.
  • Nhiều hình thức vận chuyển đến nhiều quốc gia trên thế giới để khách hàng lựa chọn hình thức phù hợp với ngân sách cũng như tính chất hàng hóa.
  • Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với đầy đủ các phương tiện hiện đại, công nghệ quản lý đơn hàng tiên tiến để khách hàng dễ dàng tra cứu hành trình vận đơn, thời gian giao nhận để có thể sắp xếp thời gian phù hợp

Lưu ý trong khi thực hiện quy trình nhận hàng tại DHL

Để thuận lợi cho quá trình giao nhận hàng hóa được diễn ra nhanh chóng khi làm thủ tục khai báo hải quan người nhận cần kiểm tra các thông tin như số HS , ngày hàng về, mã số kho, tên hàng, loại hàng,… để tránh khi nhập thiếu hoặc sai thông tin sẽ bị bên hải quan giữ hàng và yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin mới được thông quan.

nếu lô hàng của bạn khi đến tay người nhận bị hư hại, không đúng hàng,… thì chỉ người gửi mới có thể làm hồ sơ khiếu nại với DHL bởi vì trên hợp đồng người làm việc với DHL chính là người gửi.

Trên đây là những chia sẻ về quy trình nhận hàng tại DHL để khách hàng nắm rõ và thực hiện một cách nhanh chóng. Với độ uy tín và giá cả hợp lý quy trình nhanh gọn tại DHL sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Úc, Canada, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *